Công Phượng, Xuân Trường vào top 10 cầu thủ sáng giá ở Sea Games 2017

Sau Siam Sport và Panditfootball, đến lượt trang Goal cũng đánh giá cao Nguyễn Công Phượng ở Sea Games 29. Ngoài ra, một gương mặt hứa hẹn khác là tiền vệ Lương Xuân Trường

Sau Siam Sport và Panditfootball, đến lượt trang Goal cũng đánh giá cao Nguyễn Công Phượng ở Sea Games 29. Ngoài ra, một gương mặt hứa hẹn khác là tiền vệ Lương Xuân Trường.

Công Phượng, Xuân Trường vào top 10 cầu thủ sáng giá ở SEA Games 2017

Phong độ cao của Công Phượng trong năm 2017, đặc biệt trong màu áo đội tuyển U22 Việt Nam khiến anh trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khu vực tại SEA Games 29. Các trang báo của Thái Lan, Indonesia đều đồng loạt đánh giá cao khả năng và sự lợi hại của tiền đạo đội trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Đáng chú ý, Công Phượng cũng được trang Goal xếp vào top 10 cầu thủ hứa hẹn tỏa sáng ở Sea Games 29. Theo đó, anh được đánh giá có thế mạnh về kỹ thuật, đặc biệt là khả năng rê bóng khéo léo làm vất vả hàng thủ đối phương.

Ngoài Công Phượng, Xuân Trường cũng được báo chí khu vực dành những lời khen. Tiền vệ đang đầu quân cho CLB Gang Won có ưu thế về khả năng chuyền dài phát động tấn công nhanh nguy hiểm. Nhận định của Goal cho rằng các đối thủ cần phải hết sức cảnh giác trước những đường chuyền chuẩn xác từ tiền vệ người Tuyên Quang.

Công Phượng, Xuân Trường quyết tâm ở kỳ Sea Games cuối cùng trong sự nghiệp 

8 gương mặt khác trong top 10 hứa hẹn tỏa sáng ở Sea Games 29 còn có Chaowat Veerachat, Ratthanakorn Maikami, Sittichok Kanoo (Thái Lan), Irfan Zakaria, Syafiq Ahmad, Adam Nor Azlin (Malaysia), Evan Dimas, Hansamu Yama (Indonesia).

Vào lúc 15h00 chiều nay, U22 Việt Nam sẽ có trận ra quân ở Sea Games 29 gặp U22 Đông Timor.

Theo Bongdaplus.vn

Công Phượng

Xuân Trường

SEA Games 29


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.