Công Vinh mời Sơn Tùng MTP biểu diễn trên sân Thống Nhất

Thứ năm, 23/02/2017 14:26
Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã quyết định mời Sơn Tùng MTP đến sân Thống Nhất để biểu diễn trước trận đấu gặp Cần Thơ vào ngày 25/2

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã quyết định mời Sơn Tùng MTP đến sân Thống Nhất để biểu diễn trước trận đấu gặp Cần Thơ vào ngày 25/2. 

Sau sự cố gây rúng động dư luận diễn ra trên sân Thống Nhất cuối tuần qua, dù chỉ là nạn nhân và không mắc lỗi nhưng Chủ tịch CLB TPHCM - Lê Công Vinh cũng ngay lập tức gửi lời xin lỗi những người hâm mộ đã mua vé vào sân và phải theo dõi màn bi hài kịch kéo dài gần 10 phút của CLB Long An. 

Công Vinh mời Sơn Tùng MTP biểu diễn trên sân Thống Nhất - Ảnh 1.

Công Vinh hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng cũng như bóng đá Việt Nam.

Công Vinh cho biết cá nhân anh và đội bóng đang rất nỗ lực để gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và kéo khán giả tới sân ủng hộ bóng đá Việt Nam, và anh mong muốn không vì sự cố trên mà người hâm mộ quay lưng lại với bóng đá Việt Nam cũng như các cầu thủ. 

Công Vinh mời Sơn Tùng MTP biểu diễn trên sân Thống Nhất - Ảnh 2.

Đặc biệt, trước trận đấu Công Vinh cũng mời tới sân ca sỹ nổi tiếng Sơn Tùng MTP biểu diễn phục vụ cho người hâm mộ. Sơn Tùng MTP sẽ biểu diễn trước khi trận đấu giữa CLB TPHCM gặp Cần Thơ diễn ra. 

Sơn Tùng MTP cũng từng biểu diễn trên sân Cẩm Phả ở V.League năm ngoái, và đây là lần thứ 2 nam ca sỹ trẻ đang được giới trẻ hâm mộ này xuất hiện trên các sân bóng ở V.League. 

Trận đấu giữa CLB TPHCM gặp Cần Thơ sẽ được diễn ra vào lúc 17h30, ngày 25/2.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet