David Beckham tháp tùng bà xã Victoria đi sự kiện

Thứ hai, 21/11/2016 10:23
Thời gian gần đây, David Beckham và Victoria thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động.

Thời gian gần đây, David Beckham và Victoria thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động.

Vào tối ngày 19/11 vừa qua, Victoria Beckham và cô bạn thân Eva Longoria rất vinh dự khi trở thành 2 người dẫn chương trình Global Gift Gala. Đây là sự kiện để gây quỹ từ thiện cho tổ chức phi lợi nhuận Global Gift nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của trẻ em, phụ nữ và các hộ gia đình. 
 
Victoria Beckham diện đồ cá tính tham gia gala gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận “Global Gift”
 
David Beckham tận tình tháp tùng bà xã tới sự kiện
 
Để ủng hộ cho vợ, David Beckham đã tận tình tháp tùng cô tới sự kiện. Anh diện vest đen lịch lãm, ra dáng một quý ông lịch thiệp. Trong khi đó Victoria thể hiện sự quý phái khi khoác lên người bộ trang phục gợi cảm khoe khéo được vòng 1. Hai vợ chồng cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng kết hợp rất ăn ý trong việc lựa chọn đồ khi xuất hiện trước công chúng.
 
Mới đây Vic còn cho ra mắt 2 mẫu áo phông có in hình do chính công chúa Harper vẽ để gây quỹ cho tổ chức “Born Free Africa”
 
Gần đây, Victoria Beckham liên tục có những hoạt động xã hội tích cực. Đơn cử nhất là việc cô cho ra mắt 2 mẫu áo phông với số lượng có hạn nhằm gây quỹ cho tổ chức Born Free Africa nhân ngày Quốc tế phòng chống AIDS (1/12). Được biết hình vẽ in trên áo là do chính công chúa Harper vẽ. Giá của chiếc áo phông là 140 USD.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet