Duy Mạnh mong bầu Đức “giảm án” cho Tăng Tiến

Sau khi biết tình hình chấn thương của mình không quá nghiêm trọng và chỉ cần nghỉ khoảng 10 ngày để hồi phục, tiền vệ Duy Mạnh hi vọng bầu Đức sẽ giảm nhẹ án phạt nội bộ đối với hậu vệ Tăng Tiến

Sau khi biết tình hình chấn thương của mình không quá nghiêm trọng và chỉ cần nghỉ khoảng 10 ngày để hồi phục, tiền vệ Duy Mạnh hi vọng bầu Đức sẽ giảm nhẹ án phạt nội bộ đối với hậu vệ Tăng Tiến.

Duy Mạnh mong bầu Đức “giảm án” cho Tăng Tiến - Ảnh 1.

Duy Mạnh tha thứ cho Tăng Tiến và mong bầu Đức giảm nhẹ án phạt cho hậu vệ này. Ảnh: M.T

Theo kết luận từ các bác sĩ, chấn thương của Duy Mạnh là không nghiêm trọng, chỉ bị dập cơ chứ không ảnh hưởng tới dây chằng hay sụn chêm từ cú đạp của hậu vệ Tăng Tiến của HAGL. Tiền vệ của CLB Hà Nội đã phần nào an tâm về chấn thương của mình khi anh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 10 ngày để hồi phục hoàn toàn chấn thương trên.

Cùng với đó, Duy Mạnh đã có ứng xử cực kì chuyên nghiệp khi bỏ qua tình huống đá xấu đó cho đồng nghiệp Tăng Tiến. Bởi ngay sau trận đấu giữa Hà Nội và HAGL kết thúc, Tăng Tiến cũng đã gặp riêng Duy Mạnh để xin lỗi và anh được tiền vệ của đội chủ nhà tha thứ cho hành vi của mình.

Thậm chí, khi biết Tăng Tiến bị CLB cấm thi đấu đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2018, Duy Mạnh cũng lên tiếng mong rằng bầu Đức sẽ giảm nhẹ hình phạt cho Tăng Tiến.

Duy Mạnh cho biết: “Chuyện xử phạt Tăng Tiến là sự việc nội bộ của HAGL nên tôi sẽ không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, tôi cũng hi vọng bầu Đức sẽ giảm nhẹ hình phạt cho Tăng Tiến nếu được, để cậu ấy có cơ hội sửa sai.

Dẫu sao chuyện của tôi và Tiến cũng đã qua và may mắn là tôi không bị chấn thương nặng. Tôi nghĩ ở tình huống đó, Tăng Tiến có phần quá ham bóng chứ không có ác ý đâu. Trong bóng đá có nhiều tình huống không như mong muốn, nhưng chuyện đã qua rồi thì hãy để nó qua luôn đi”.

Theo Kênh14/Lao Động


bầu Đức

Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.