“Gà nòi” bóng chuyền Thái Lan: 14 tuổi cao 1m88

Supakron Jenthaisong là tài năng trẻ bóng chuyền đầy triển vọng của Thái Lan hiện nay

Supakron Jenthaisong là tài năng trẻ bóng chuyền đầy triển vọng của Thái Lan hiện nay. Dù mới 14 tuổi, nhưng nam sinh này đã cao tới 1m88. Không những thế, cậu còn sở hữu những tố chất của một VĐV hàng đầu trong tương lai như sức bật, sức mạnh hay kỹ thuật...

“ga noi” bong chuyen thai lan: 14 tuoi cao 1m88 hinh anh 1

Không khó hiểu vì sao Thái Lan luôn là nước thâu tóm tất cả các HCV bóng chuyền SEA Games. Với bóng chuyền nam họ đang tiếp cận trình độ châu lục, còn với bóng chuyền nữ họ còn mạnh mẽ hơn khi vươn mình tiếp cận với trình độ thế giới. Một trong những vấn đề được Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan quan tâm hàng đầu chính là công tác đào tạo trẻ và phát triển bóng chuyền trong học đường.

“ga noi” bong chuyen thai lan: 14 tuoi cao 1m88 hinh anh 2

Mới đây, tại giải bóng chuyền các trường trung học Thái Lan, đã xuất hiện một hiện tượng, một VĐV mới 14 tuổi nhưng cao tới 1m88. Supakron Jenthaisong đến từ trường trung học Saraburi wittayakom, là thành viên của tuyển trẻ Thái Lan, với tố chất tuyệt vời từ chiều cao, sức bật, sức mạnh thậm chí kỹ thuật của VĐV nhí này cũng rất tốt.

Được biết, hiện tại Supakron đang là gà nòi được Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan bồi dưỡng chuẩn bị cho giải Bóng chuyền Vô địch U17 và U19 châu Á tới đây.

Theo Danviet.vn/Voleyball


bóng chuyền Thái Lan

Supakron Jenthaisong

VĐV nhí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.