Giữa tin đồn mang thai, bạn gái Ronaldo lộ ảnh tới phòng khám tư gặp bác sĩ

Thậm chí Georgina Rodriguez còn tự khoe điều này thông qua một bức ảnh

Thậm chí Georgina Rodriguez còn tự khoe điều này thông qua một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram cá nhân các đây ít ngày, Georgina Rodriguez khoe tấm ảnh tới gặp bác sĩ điển trai có tên Rafik. Điều này sẽ chẳng có gì to tát nếu nó không đến đúng vào thời điểm cô người mẫu xinh đẹp này đang dính tin đồn mang thai giọt máu của CR7.

Giữa tin đồn mang thai, bạn gái Ronaldo lộ ảnh tới phòng khám tư gặp bác sĩ - Ảnh 1.

Dù Rafik là bác sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực làm đẹp, nhưng nhiều fan vẫn tỏ thái độ nghi ngờ rất có thể Georgina Rodriguez đi kiểm tra cái thai trong bụng. Một số người còn hỏi thẳng bạn gái của Ronaldo thông qua những dòng bình luận trên trang Instagram.

Nghi vấn Georgina Rodriguez mang thai xuất hiện từ cuối tuần trước khi Cristiano Ronaldo khoe tấm ảnh đang đặt tay lên bụng cô người mẫu 22 tuổi. Nhưng sau đó, mẹ đẻ của siêu sao người Bồ Đào Nha đã phủ nhận thông tin này.

Giữa tin đồn mang thai, bạn gái Ronaldo lộ ảnh tới phòng khám tư gặp bác sĩ - Ảnh 2.

Bức ảnh gây tranh cãi của Ronaldo và Georgina Rodriguez.

"Đó là tin đồn nhảm nhí", bà Dolores chia sẻ. "Thằng bé chỉ đặt tay lên bụng bạn gái thôi. Như hiện tại tôi biết, Ronaldo sẽ không có thêm đứa con nào nữa".

Giữa tin đồn mang thai, bạn gái Ronaldo lộ ảnh tới phòng khám tư gặp bác sĩ - Ảnh 3.

Ronaldo quen Georgina từ hồi cuối tháng 11/2016, tính đến nay đã là 6 tháng. Không như những bạn gái cũ của CR7, Georgina Rodriguez rất được lòng bà Dolores. Hiện tại cô cũng đang tích cực phát triển sự nghiệp riêng thay vì dựa vào túi tiền của bạn trai để sống.

Giữa tin đồn mang thai, bạn gái Ronaldo lộ ảnh tới phòng khám tư gặp bác sĩ - Ảnh 4.

Georgina Rodriguez vẫn đang tích cực tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp riêng.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.