HLV Hoàng Anh Tuấn mong học trò tin tưởng vào bản thân

Thứ hai, 22/05/2017 09:08
Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thay mặt U20 Việt Nam khẳng định sự chuẩn bị đã hoàn tất

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thay mặt U20 Việt Nam khẳng định sự chuẩn bị đã hoàn tất.

Nhà cầm quân người Khánh Hòa cho biết U20 Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho chiến dịch VCK U20 World Cup 2017.

Trước trận đấu với U20 New Zealand chiều 22.5, ông Tuấn bày tỏ sự hy vọng: “Nếu giữa may mắn và chuyên môn, tôi luôn mong muốn đội sẽ thắng bằng chuyên môn. Đó là ý nghĩ của không chỉ riêng tôi mà còn của toàn đội”.

“Hiện tại, tất cả thành viên của U20 Việt Nam từ BHL, trưởng đoàn đến các cầu thủ đều có tâm lý rất tốt. Chúng tôi háo hức chờ đợi trận đấu với U20 New Zealand”, HLV trưởng U20 Việt Nam chia sẻ thêm.

hlv hoang anh tuan mong hoc tro tin tuong vao ban than hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Darren Bazeley.

Trong ngày thi đấu đầu tiên ở VCK U20 World Cup 2017, U20 Venezuela và U20 Vanuatu đã tạo nên một số bất ngờ nho nhỏ trước các đội được đánh giá cao hơn. Nếu như U20 Venezuela hạ U20 Đức thì U20 Vanuatu đã cầm chân U20 Mexico đến tận phút 94 mới chịu khuất phục.

Trao đổi với báo chí, HLV Hoàng Anh Tuấn tin rằng những diễn biến này sẽ giúp các cầu thủ cảm thấy lạc quan hơn. Theo ông, trong bóng đá trẻ, chuyện gì cũng có thể xảy ra và vì vậy các học trò không cần quá tự ti về năng lực bản thân.

“Ở cấp độ trẻ, sự tự tin không phải lúc nào cũng có mà nó thay đổi bất thường. Ở Bahrain, chúng ta cũng từng đối đầu những đối thủ mạnh trên lý thuyết, nhưng khi vào giải thì lại đá không đúng kỳ vọng. Nhìn vào các trận đấu của U20 Venezuela và U20 Vanuatu hôm qua, tôi thấy đây là tín hiệu tốt dành cho các cầu thủ U20 Việt Nam”.

Trước khi kết thúc phần trao đổi với truyền thông, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm về tầm quan trọng của chiến dịch tham dự VCK U20 World Cup năm nay.

“Về mặt chuyên môn, khi thi đấu với những đối thủ tại đấu trường như U20 World Cup, chúng ta chắc chắn sẽ học hỏi và tiến bộ hơn. Ngoài ra, giải đấu này còn là động lực, cú hích đối với BĐVN. Chúng ta sẽ quan tâm và coi trọng bóng đá trẻ nhiều hơn. Khi chúng ta đầu tư nhiều hơn về mặt này, BĐVN chắc chắn sẽ phát triển”. 

Trước đó, thủ quân Nguyễn Quang Hải cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ từ CĐV nhà. Anh phát biểu: “Hãy tin tưởng và cổ vũ hết sức cho U20 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại niềm tin từ các CĐV. Hi vọng đội sẽ có một kết quả tốt tại giải năm nay”.

Theo Danviet.vn/Goal

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet