Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup

Trước mối lo ngại về vấn đề an ninh ở nước chủ nhà World Cup 2018 Nga, Hoa hậu Nga Victoria Lopyreva đã lên tiếng trấn an người hâm mộ

Trước mối lo ngại về vấn đề an ninh ở nước chủ nhà World Cup 2018 Nga, Hoa hậu Nga Victoria Lopyreva đã lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 1.

Hoa hậu Nga 2003 Victoria Lopyreva, đại sứ World Cup 2018

Hoa hậu Nga năm 2003 Victoria Lopyreva được nước chủ nhà chọn làm Đại sứ World Cup 2018. Với nhan sắc mặn mà và tài ăn nói của mình, người đẹp xứ bạch dương đã ít nhiều giúp người hâm mộ thế giới tin tưởng vào một kỳ World Cup thành công tại Nga vào năm sau, nhất là khi nước này đang bị đe dọa về an ninh.

Trước đó, từ ngày 11-9, tại Nga xuất hiện làn sóng khủng bố điện thoại dọa đánh bom. Các lời đe dọa đánh bom xuất hiện liên tục khiến cho cuộc sống của người dân tại đây đảo lộn, fan bóng đá lo âu.

Trước tình hình đó, hoa hậu Nga Victoria Lopyreva đã lên tiếng trấn an người hâm mộ trên khắp thế giới rằng nước chủ nhà sẽ bảo đảm khán giả có một kỳ World Cup an toàn và thân thiện khi đến Nga.

"Tôi biết một số người tại các quốc gia khác ở châu Âu đang có tâm trạng khác nhau về những gì đang xảy ra tại Nga. Họ đều tự hỏi liệu đến đây có nguy hiểm không? Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng những điều này là không chính xác" - Lopyreva khẳng định.

Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 2.

Người đẹp 34 tuổi này còn đặc biệt nhắn nhủ với CĐV Anh, những người gần đây có cuộc đụng độ với fan Nga tại Euro 2016. "Người hâm mộ đội tuyển Anh sẽ được xem xét sau đó, họ sẽ không bị tấn công bởi các băng đảng của Nga" - cô nhấn mạnh.

Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 3.

CĐV Nga - Anh đụng độ tại VCK Euro hồi tháng 6-2016

Hoa hậu Nga cho biết cô cũng là một fan của đội bóng giàu thành tích nước Anh M.U. Trước đó, trong chiến dịch kết nối Word Cup, cô đã đến Armenia và "hẹn hò" với sao quỷ đỏ Mkhitaryan. 

Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 4.

Cô cũng là một fan của "quỷ đỏ" Man Utd

Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 5.
Hoa hậu Nga trấn an fan trước thềm World Cup - Ảnh 6.

Theo Nld.com.vn


World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.