Kaka: giờ là thời gian để yêu, để sống giấc mơ đời mình

Rời xa sân cỏ, chàng tiền vệ điển trai được ví là "Thiên thần" Kaka được tự do du lịch, sống những ngày tháng vô âu vô lo bên cạnh mỹ nhân Carolina Dias

Rời xa sân cỏ, chàng tiền vệ điển trai được ví là "Thiên thần" Kaka được tự do du lịch, sống những ngày tháng vô âu vô lo bên cạnh mỹ nhân Carolina Dias.

"Và Chúa đã phán rằng con người không nên sống một mình, tôi sẽ tạo cho anh ta một người phù hợp, ở cạnh giúp đỡ anh ta". 

Kaka: giờ là thời gian để yêu, để sống giấc mơ đời mình - Ảnh 1.

Đó là những lời Kaka chia sẻ ngày anh từ giã sân cỏ, chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Orlando City. Bên cạnh câu nói ấy là tấm ảnh Kaka hôn cô bạn gái người mẫu Carolina Dias, người cũng có mặt trên sân trong giờ phút ý nghĩa.

Ở tuổi 35, ngôi sao người Brazil đã đi đến chặng cuối của sự nghiệp bóng đá. Giờ đây, anh sẽ đi trên một con đường khác, ở cạnh người bạn gái xinh đẹp.

Nếu như trước đây Kaka tập trung phần lớn thời gian vào bóng đá, thì giờ là lúc anh dành sự ưu tiên cho điều ý nghĩa khác. Rời sân cỏ, Kaka "xách ba lô lên và đi", khám phá những vùng đất mới với cô người mẫu đồng hương.

Ít ngày trước, Kaka và Carolina thám hiểm Rio Secreto, con sông ngầm nổi tiếng ở Mexico đi qua một hang động, với đúng tinh thần của dân "phượt". 

Kaka: giờ là thời gian để yêu, để sống giấc mơ đời mình - Ảnh 2.

Kaka đi "phượt" với bạn gái.

Hết lên núi, cặp trai tài gái sắc lại xuống biển. Kaka cùng Carolina dạo bước trên những hòn đảo xinh đẹp ở vùng Ca-ri-bê. Cả hai còn cùng nhau chơi trò mạo hiểm, để dù đưa lên không trung, cách mặt nước biển vài chục mét. 

Đó là một cuộc sống tự do, phiêu lưu không có muộn phiền. Đó là điều mà trước đây Kaka không có.

Kaka: giờ là thời gian để yêu, để sống giấc mơ đời mình - Ảnh 3.

Trong mắt công chúng, Kaka luôn là một người hoàn hảo. Anh là con chiên ngoan đạo và luôn giữ cuộc sống đơn giản dù là ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới. Nhắc mới nhớ, Kaka là người gần nhất giành Quả bóng vàng mà không phải chủ nhân là Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Kaka đúng chuẩn của một "nam thần": tài năng, giàu có, yêu thương vợ con, được bạn bè quý mến hết mực. Nhưng cuộc sống bó hẹp trong một "gia đình khuôn mẫu", phải làm một người chồng mẫu mực và lo cho 2 con. Có lẽ sự bó buộc ấy là nguyên nhân khiến hôn nhân hoàn hảo của anh và vợ cũ Caroline Celico tan vỡ.

Kaka: giờ là thời gian để yêu, để sống giấc mơ đời mình - Ảnh 4.

Để giờ đây khi đến với tình mới Carolina, Kaka như tìm được cuộc sống đích thực, như đúng với lẽ tự nhiên của một mối quan hệ mà anh mong muốn.

"Tôi hạnh phúc với chặng mới của cuộc đời", Kaka tâm sự trong một talkshow trên truyền hình gần đây. "Cô ấy là người đã giúp tôi làm lại cuộc đời, cảm thấy những điều mới mẻ và tìm lại hạnh phúc. Tôi đã nói với Carolina nhiều lần là tôi biết ơn cô ấy và cô ấy quan trọng với tôi như thế nào".

Kaka sau sự nghiệp thi đấu còn muốn tập trung học hỏi những điều mới. Anh chia sẻ gần đây đăng ký tham dự chương trình đào tạo từ xa của đại học Sao Paulo, học những kiến thức khác liên quan đến nền công nghiệp thể thao như việc các cầu thủ quan trọng thế nào với marketing và tài chính của một đội bóng.

"Tôi đang mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ", Kaka nói thêm. "Tôi quan tâm đến những lĩnh vực khác của cuộc sống và đây là thời điểm thích hợp để tiếp tục học hỏi".

Nói như một câu hát của nhạc sĩ Đỗ Bảo, đối với Kaka: "giờ chính là lúc mà thời gian để yêu, giờ là lúc sống giấc mơ đời mình".

Theo Trí Thức Trẻ


Kaka


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.