Messi gây sốt với hình ảnh người bố gương mẫu

Thứ năm, 22/03/2018 09:36
Không chỉ là một chàng cầu thủ siêu sao trên sân cỏ, Messi còn là một ông bố mẫu mực và luôn dành nhiều yêu thương

Không chỉ là một chàng cầu thủ siêu sao trên sân cỏ, Messi còn là một ông bố mẫu mực và luôn dành nhiều yêu thương, săn sóc cho đàn con thơ.

Messi luôn là một ông bố mẫu mực

Messi luôn là một ông bố mẫu mực

Mới đây, bà xã Antonella Roccuzzo của Lionel Messi đã hân hoan chia sẻ một bức hình chụp ông xã cùng đàn con thơ. Dù chỉ là một hình ảnh đen trắng nhưng các fans hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được tình phụ tử ấm áp của bốn bố con Messi và ai nấy đều thấy mừng thay cho số 10 của Barca.

“Chúc mừng ngày của bố, mẹ con em yêu anh rất nhiều!!! Lionel Messi, cảm ơn anh vì đã là ông bố tốt nhất trên thế giới này”, Antonella Roccuzzo vui sướng gửi một lời tri ân ấm áp tới ông xã, kèm theo rất nhiều biểu tượng trái tim ngọt ngào.

Antonella thực sự rất hạnh phúc khi lấy được một ông xã chu đáo như Messi

Antonella thực sự rất hạnh phúc khi lấy được một ông xã chu đáo như Messi

Ngày 10/3 vừa qua, Antonella Roccuzzo đã sinh hạ thêm cho Messi một tiểu hoàng tử đặt tên là Ciro. Điều đặc biệt là trước đó, vợ chồng Messi cũng đã có hai cậu con trai là Thiago, 5 tuổi và Mateo, 2 tuổi. Và lúc này, Messi đã có đến 3 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Gia đình từ lâu vẫn luôn được coi là điểm tựa vững chắc cho Messi yên tâm thi đấu và tỏa sáng trên sân cỏ. Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Messi vẫn đang là trụ cột số 1 của Barca và là siêu sao xuất sắc nhất hành tinh.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn phong độ bất chấp tuổi “băm”, Messi cũng đã vui vẻ tiết lộ rằng: “Giờ đây tôi đã chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Tôi ăn cá, thịt, sa-lát. Mọi thứ đều được sắp xếp và chuẩn bị cẩn thận”.

Theo Dantri.com.vn/SN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet