Món quà bất ngờ Messi tặng khiến Antonella không cầm được nước mắt

Chủ nhật, 02/07/2017 06:31
Lionel Messi đã cất công chuẩn bị một món quà, mang ý nghĩa về mặt tinh thần khiến cô dâu Antonella không ngăn được những giọt nước mắt

Lionel Messi đã cất công chuẩn bị một món quà, mang ý nghĩa về mặt tinh thần khiến cô dâu Antonella không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Không nhà, không xe, không nhẫn kim cương đắt giá, Messi đã chọn một món quà bất ngờ dành tặng vợ trong ngày cưới. Tiền đạo 30 tuổi đích thân mời ca nhạc sĩ nổi tiếng Abel Pintos đến hát trong tiệc cưới. 

Món quà bất ngờ Messi tặng khiến Antonella không cầm được nước mắt - Ảnh 1.

Khi Messi chuẩn bị trao nhẫn cho Antonella, dưới sự chứng kiến của hơn 250 khách, Pintos cất lên bài hát "Không có bắt đầu và không có kết thúc". Ca từ và giai điệu lãng mạn của bài hát như lời của Messi gửi tới người bạn đời: tình yêu trao đến em là mãi mãi, không điểm dừng.

Antonella đã xúc động đến nỗi không cầm được nước mắt trong giây phút ấy. Chỉ một hành động nhỏ ấy của Messi cũng đủ thấy siêu sao bóng đá người Argentina lãng mạn, tinh tế và yêu thương Antonella đến nhường nào. 

Món quà bất ngờ Messi tặng khiến Antonella không cầm được nước mắt - Ảnh 2.

Vợ chồng Messi và ca sĩ Pintos.

Antonella là tình đầu của Messi. Ngôi sao Argentina "cảm nắng" cô từ năm 9 tuổi và ôm mối tình si cho dù đã chuyển sang Barcelona thi đấu. Tình cảm bất biến của Messi đã chiến thắng được khoảng cách xa xôi, cuối cùng cũng làm Antonella động lòng. Từ năm 2010, Antonella đã chuyển sang châu Âu để sống chung với Messi. Cả hai giờ đã hạnh phúc, đủ đầy với hai cậu con trai Thiago và Mateo.

Tiệc cưới của Messi đã diễn ra hoành tráng, với sự tham dự của đông đảo bạn bè, người thân, báo chí. Sau 10 năm sống chung với nhau, Messi đã dành tặng vợ một đám cưới đúng nghĩa. Đám cưới này không chỉ dành riêng cho gia đình Messi, mà còn dành cho cả người dân ở Rosario, quê hương anh. Hàng triệu người đã biết đến thành phố nhỏ bé này của Argentina thông qua đám cưới Messi.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet