Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết King's Cup

Tới Thái Lan xem chung kết King's Cup 2019, bạn nên lưu ý 12 hành vi bị cấm tại sân vận động Chang Arena, nơi diễn ra trận đấu

Tới Thái Lan xem chung kết King's Cup 2019, bạn nên lưu ý 12 hành vi bị cấm tại sân vận động Chang Arena, nơi diễn ra trận đấu.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-1

Hút thuốc lá, bắn pháo hoa là 2 hành vi cấm đầu tiên tại biển cảnh cáo những điều cấm, được ghi tại sân vận động Chang Arena. Việc cấm những điều này có thể nhằm phòng tránh hỏa hoạn xảy ra cũng như giữ vững an ninh, trật tự cho trận đấu. Ảnh: Echo24, Manchestereveningnews.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-2

Mang vũ khí, chai, lọ: Vũ khí là vật bị nghiêm cấm mang vào sân vận động. Không đơn thuần là các loại súng, vũ khí ở đây còn có thể là dao, gươm, giáo, mác nhằm phòng tránh những tai nạn không đáng có xảy ra trên sân. Ngoài ra, chai, lọ và các vật dụng tương tự cũng bị cấm mang vào sân vận động diễn ra trận chung kết King's Cup. Ảnh: Pistol, Sorpa.is.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-3

Mang thú cưng, mặt nạ: Nếu chuẩn bị lên đường sang Thái Lan cổ vũ chung kết King's Cup, bạn không nên mang theo thú cưng để tránh mất thời gian tìm người trông chừng chúng khi vào sân xem bóng đá. Mặt nạ cũng là đồ vật bị cấm sử dụng trong sân bóng. Ảnh: Picdeer, Twitter.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-4

Selfie, ném đồ: Tưởng chừng vô hại nhưng những hành động selfie hay ném bất cứ đồ vật nào trên sân bóng cũng đều có thể gây bất lợi cho một trận bóng đá quan trọng, được nhiều quốc gia dõi theo. Do đó, 2 hành vi này cũng nằm trong danh sách những điều cấm tại Chang Arena. Ảnh: Dissolve, WikiHow.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-5

Thổi kèn hay bật đèn laser, mang thuốc cấm: Dù muốn không khí trở nên sôi động và đặc sắc hơn, bạn đừng nên cố gắng mang thêm kèn hay đèn laser vì vật dụng đó bị cấm sử dụng tại đây. Ma túy, cần sa và những thuốc cấm khác cũng được liệt vào danh sách không được đưa vào. Ảnh: Fireden, Sydney Drug Lawyers.

Selfie, thổi kèn và 12 điều cấm tại nơi diễn ra chung kết Kings Cup-6

Mang tài liệu cấm, xâm nhập vào khu vực cấm: Các băng rôn, khẩu hiệu và tài liệu có nội dung tuyên truyền phản động, phân biệt giới tính... là những thứ không được mang vào nơi diễn ra trận chung kết King's Cup. Cổ động viên cũng không nên thể hiện hành vi quá khích, tiến vào các khu vực cấm người xem. Ảnh: Hamro Koshi Awaz, Thundercastle.

Theo Zing.vn


King's Cup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.