Tay golf Tiger Wood bị tống giam

CNN đưa tin tay golf Tiger Wood bị cảnh sát bắt lúc 3 giờ sáng trong tình trạng mất kiểm soát nhưng ngày hôm sau

CNN đưa tin tay golf Tiger Wood bị cảnh sát bắt lúc 3 giờ sáng trong tình trạng mất kiểm soát nhưng ngày hôm sau đã được trả tự do sau khi tự nộp tiền phạt 

Tiger Wood bị tống giam - Ảnh 1.

Tiger Wood bị bắt và tống giam ngay trong đêm

Bất chấp kênh CNN cố gắng liên lạc với người đại diện của Tiger Wood, vẫn không có câu trả lời nào từ phía tay golf nổi tiếng nước Mỹ.

Trước đó, theo thông báo từ phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Jupiter – ông Kristin Rightler, Tiger Wood bị bắt lúc 3 giờ sáng tại Jupiter (Florida, Mỹ) trong tình trạng điều khiển xe ô tô mất kiểm soát. Báo cáo không được tiết lộ thêm về việc liệu Tiger Wood say rượu hay dùng chất kích thích, đồng thời có ai đi cùng tay golf nổi tiếng với những scandal tình ái hay không.

Theo hồ sơ trực tuyến của cảnh sát hạt Palm Beach, Tiger Wood được đưa về nhà tù địa phương và thả ra vào sáng ngày 28-5 (đêm 29-5 giờ Việt Nam). Tiger Wood sau đó trở về ngôi nhà do ông sở hữu tại đảo Jupiter.

Tiger Wood bị tống giam - Ảnh 2.

Tay vợt nổi tiếng lăng nhăng của Mỹ vừa phẫu thuật dây thần kinh ở lưng hồi tháng 4

Đại diện của hệ thống thi đấu golf tour PGA cũng từ chối bình luận về sự kiện này. Tiger Wood vừa trải qua ca phẫu thuật dây thần kinh ở lưng hồi tháng 4 vừa qua, sau khi từng tiết lộ rằng không thể xoay lưng 2-3 tháng liền vì đau. Giải đấu gần nhất mà tay golf từng bị cả thế giới chê cười vì quan hệ lăng nhăng, bị vợ ly dị, là giải Dubai Desert Classic diễn ra hồi tháng 2.

Theo Nld.com.vn/Ảnh: CNN


Tiger Wood


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.