Thái Lan 'cháy vé' trận gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Khoảng 5.000 vé trong đợt mở bán đầu tiên trận ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết sau vài tiếng

Khoảng 5.000 vé trong đợt mở bán đầu tiên trận ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết sau vài tiếng.

Đợt mở bán đầu tiên vé trận ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á hôm 5/9 đã diễn ra sáng 5/8. Khoảng 5.000 vé dạng “Early bird” (vé sớm) đã được bán hết.

Theo kế hoạch, Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ mở đợt bán kế tiếp lúc 10h ngày 11/8. CĐV Việt Nam sẽ được mua vé tại khu vực riêng chỉ dành cho đội khách. Vé của CĐV Việt Nam chỉ mở bán từ ngày 19/8.

Thái Lan cháy vé trận gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup-1

Vé trận ĐT Thái Lan - ĐT Việt Nam đợt đầu đã bán hết. Ảnh: Twitter Changsuek.

FAT dự kiến dành hơn 2.400 vé cho CĐV Việt Nam. Con số này chắc chắn không đáp ứng đủ nhu cầu của hàng nghìn CĐV Việt Nam đang có mặt tại Thái Lan và nhiều người hâm mộ khác sẽ đi sang từ Việt Nam. Ngay khi có kết quả bốc thăm hồi tháng trước, nhiều CĐV Việt Nam đã đặt vé máy bay đi Bangkok.

Vé dành cho CĐV Việt Nam có giá 640 baht (hơn 480.000 đồng Việt Nam). Trong khi ấy, CĐV Thái Lan được mua vé lần lượt với các mệnh giá 500 baht, 350 baht và 200 baht.

Trận ĐT Việt Nam gặp Thái Lan hôm 5/9 sẽ diễn ra trên sân của Đại học Thammasat - vốn là sân nhà của Bangkok United tại Thai League 1. Thái Lan không tổ chức trận đấu ở sân vận động quốc gia Rajamangala vì đang tu sửa để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Trận Thái Lan gặp ĐT Việt Nam cũng là mở màn bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. 3 đội còn lại trong bảng này là UAE, Malaysia và Indonesia.

Theo Zing.vn


World Cup 2022

ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.