Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì để con trai nổi tiếng từ quá sớm

Thứ sáu, 09/12/2016 10:10
Việc Vic và Becks tự hào về tài năng ca hát của bé Cruz nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Việc Vic và Becks tự hào về tài năng ca hát của bé Cruz nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó MC nổi tiếng Piers Morgan tỏ ra vô cùng bức xúc trước quyết định của cặp vợ chồng này.

Mới đây, con trai cưng của Victoria David Beckham là Cruz vừa cho ra mắt single đầu tay mang tên If Everyday was Christmas. Sản phẩm này được tung ra với mục đích từ thiện và vợ chồng Beckham cảm thấy rất tự hào vì tài năng cũng như tấm lòng của con trai dành cho những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn khác.
 
Quý tử Cruz nhà Becks vừa phát hành single đầu tay với mục đích từ thiện
 
David Beckham tự hào khoe con trai diện đồng phục ngồi nghe ca khúc đầu tay của mình trên sóng phát thanh
 
Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc gia đình Becks để cậu con trai 11 tuổi dấn thân vào con đường ca hát từ quá sớm. Được biết, Cruz đã ký hợp đồng với quản lý của Justin Bieber và hứa hẹn sẽ trở thành phiên bản thứ 2 của “Hoàng tử nhạc pop” Justin.
 
Một trong những người tỏ ra bức xúc và không tán thành với quyết định trên của vợ chồng Vic – Becks phải kể đến là MC nổi tiếng Piers Morgan. Piers cho rằng con trai của David Beckham nên đi học và tận hưởng cuộc sống của một đứa trẻ chứ không nên hám danh như bố mẹ của mình.
 
MC Piers Morgan bức xúc và không tán thành với việc vợ chồng Vic – Becks hám danh để con trai nổi tiếng quá sớm khi cậu bé mới 11 tuổi
 
Cựu giám khảo Britain's Got Talent thẳng thắn phát biểu trên trang cá nhân: “Cruz chỉ mới 11 tuổi và hoàn toàn không có sự đào tạo hay kinh nghiệm âm nhạc nào hết. Cậu bé chỉ có thể phát hành một bài hát thu hút được sự chú ý của báo giới và dư luận như vậy tất cả vì cái mác “từ thiện”, đương nhiên là vì bố mẹ của cậu ấy là David và Victoria Beckham.
 
Hai vợ chồng họ đang chứng tỏ mình là tuyệt vời nhất trong lịch sử hành tinh Trái đất mặc dù tài năng chỉ có hạn. David là một cầu thủ tốt nhưng không phải tuyệt vời. Victoria rất tầm thường nhưng là ca sĩ giải trí. Họ tạo thành thương hiệu toàn cầu trị giá hàng trăm triệu đô la. Công bằng mà nói, hai vợ chồng họ đã bán linh hồn cho quỷ dữ thương mại rất nhiều lần”.
 
Ông Morgan cho rằng Cruz không phải thần đồng âm nhạc cũng không giành giải tại các cuộc
thi tài năng, thứ duy nhất cậu bé có là sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng thế giới
 
MC này cho rằng Victoria và Beckham rất hám danh và cố gắng khai thác triệt để kể cả những vấn đề về gia đình nhằm nâng cao thương hiệu Beckham. Ông Piers tiếp tục lý giải: “Nếu Cruz là một thần đồng âm nhạc và trình diễn tài năng như Michael Jackson thì vậy mới đủ công bằng. Nhưng không. Hoặc Cruz tham gia một chương trình tìm kiếm tài năng và giành chiến thắng thì ổn thôi.
 
Tôi từng làm giám khảo ở "America’s Got Talent" và "Britain’s Got Talent", nơi có một số đứa trẻ có tài năng xuất sắc nhưng  phần lớn số còn lại đều rất ít tài năng nhưng bố mẹ chúng lại huênh hoang. Cruz, tôi e rằng từ bằng chứng là ca khúc thu âm lần này, cháu rơi vào hàng những đứa trẻ ở vế sau. Thực tế điều duy nhất mà Cruz chiến thắng chính là tấm vé số cuộc đời khi được sinh ra bởi những người bố, người mẹ nổi tiếng thế giới”.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet