Vợ vắng nhà, Rooney nhậu say khướt, trò chuyện cùng gái lạ

Thứ hai, 01/05/2017 10:02
Tiền đạo người Anh bị phát hiện vào quán bia và uống rất nhiều sau trận thắng Burnley cuối tuần trước

Tiền đạo người Anh bị phát hiện vào quán bia và uống rất nhiều sau trận thắng Burnley cuối tuần trước.

Wayne Rooney ghi một bàn trong chiến thắng 2-0 trước Burnley tuần trước, mang lại chiến thắng quan trọng cho Man Utd. Có lẽ tâm trạng hưng phấn vì ghi bàn đầu tiên sau 3 tháng, Rooney đã quyết định đi uống mừng.

Vợ vắng nhà, Rooney nhậu say khướt, trò chuyện cùng gái lạ - Ảnh 1.

Rooney ngủ trên taxi vào tháng 8/2015.

Thời điểm này vợ của Rooney là Coleen có việc ở nước ngoài nên không ai quản nổi tiền đạo người Anh. Rooney đến quán bia và uống đến tận 3 giờ sáng, dù giữa tuần là trận đấu quan trọng gặp Man City.

"Anh ta uống như hũ chìm", một người có mặt tại quán khi đó kể trên The Sun. "Rooney bắt đầu chếnh choáng sau khi nốc ít nhất 5 panh bia tươi Stella Artois (2,36 lít). Quán này thường chỉ có người lao động trong ngành công nghiệp khách sạn lui tới. Ít có người nổi tiếng đến đây nên Rooney khá nổi bật. Anh ta ngồi gần khu vực hút thuốc, tâm trạng rất hưng phấn. Một số người bạn đi chung với Rooney ngồi gần đó và ngăn người lạ đến xin chụp hình".

"Nhưng Rooney khá cởi mở với các cô gái. Một người phụ nữ có nước da ngăm gần đó được ngồi cạnh anh ta. Họ nói chuyện khoảng nửa tiếng nhưng không có hành động gì thân mật. Sau đó Rooney và những người bạn rời quán lúc 3 giờ sáng".

Vợ vắng nhà, Rooney nhậu say khướt, trò chuyện cùng gái lạ - Ảnh 2.

Rooney phát hiện uống bia vào năm 2015.

Hai năm trước Rooney bị phát hiện ngủ trên taxi sau khi nốc rất nhiều rượu. Anh thậm chí không thể hướng dẫn người lái taxi đường về nhà riêng. Giới cầu thủ ở Anh không ai lạ tính nghiện rượu bia của Rooney.

Ở trận derby Manchester diễn ra sau đó ba ngày, Rooney không được ra sân thi đấu, chứng kiến Man Utd hòa 0-0 ở Etihad. Rooney được đá chính trở lại trong trận gặp Swansea hôm Chủ nhật và ghi một bàn từ chấm phạt đền. 

Mặc dù vậy, màn trình diễn trên sân của Rooney lại là nỗi thất vọng lớn. Anh không còn tốc độ, thể lực, chuyền bóng hỏng thường xuyên. Có thể đây là mùa cuối cùng Rooney gắn bó với Man Utd.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet