Cô giáo tố bị lấy ảnh đưa lên Facebook để chat tục tĩu

Thứ tư, 22/03/2017 16:54
Cô H.L.T.H (SN 1985, giáo viên một trường tiểu học ở huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, sự việc bị đối tượng lạ đưa hình của cô H lên tài khoản Facebook và ghi, trao đổi nội dung với nhiều câu từ dung tục
Cô H.L.T.H (SN 1985, giáo viên một trường tiểu học ở huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, sự việc bị đối tượng lạ đưa hình của cô H lên tài khoản Facebook và ghi, trao đổi nội dung với nhiều câu từ dung tục, đã gây ảnh hưởng đến uy tín và cuộc sống của gia đình cô.

Theo lời cô giáo H, vào ngày 1.12.2016, tài khoản Facebook có nickname Thi Lam Thich đã đưa 2 tấm hình của cô H, kèm theo nội dung bôi nhọ danh dự. Đồng thời, chủ nickname Thi Lam Thich còn cho biết: "...Tôi còn tin nhắn và hình ảnh của cô ấy rất seetsi (sexy - PV)". Ngay sau khi đăng tải hình ảnh đó, tài khoản Facebook Thi Lam Thich thu hút đông người vào tham gia bình luận, với những câu từ vô cùng tục tĩu.

co giao to bi lay anh dua len facebook de chat tuc tiu hinh anh 1
Hình ảnh cô giáo H.L.T.H được đối tượng lạ đưa lên Facebook dưới nickname Thi Lam Thich.

Khi phát hiện vụ việc, cô H đã có đơn gửi công an và một số cơ quan chức năng liên quan của huyện Đức Phổ, đề nghị điều tra chủ nickname Thi Lam Thich, xử lý theo pháp luật.

Theo đó đến ngày 18.1.2017, Công an huyện Đức Phổ có văn bản số 85/CSĐT (TTXH), do trung tá Trần Ngọc Hải - Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Phổ - ký và gửi cho cô H để thông báo chưa xác định người tạo tài khoản Facebook Thi Lam Thich và đang tiếp tục xác minh, điều tra.

Cô H cho biết: "Sự việc bị đưa hình lên Facebook để nói xấu, bôi nhọ danh dự đã làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân; đồng thời làm cuộc sống của gia đình tôi bị xáo trộn".

Vào trưa 22.3, theo địa chỉ trên hình mà cô giáo H đã chụp lại trước đó, phóng viên Dân Việt tìm được địa chỉ của nickname Thi Lam Thich trên Facebook. Tuy nhiên, tất cả hình ảnh và nội dung ở đây đã bị xoá hết. 

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet