"Đã mắt" với clip cô, trò trường tiểu học nhảy vũ điệu "Cha cha cha"

Thứ bảy, 01/04/2017 15:40
Hoạt động ngoại khoá của trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi với vũ điệu "Cha cha cha" đã khiến nhiều người thích thú.

Hoạt động ngoại khoá của trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi với vũ điệu "Cha cha cha" đã khiến nhiều người thích thú.

Tâm sự với phóng viên, cô Đoàn Thị Thuý Diễm, Hiệu trưởng trưởng trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi, tâm sự, vào cuối năm 2016, Phòng GD-ĐT TP. Quảng Ngãi chọn triển khai thí điểm thực hiện hoạt động ngoại khoá bằng hình thức đưa vũ điệu sôi động "Cha cha cha" vào luyện tập cho học sinh (hs) của trường.

"'Dù hơi lo, nhưng chúng tôi đã cảm nhận đây là một hoạt động có thể tạo nên sự cuốn hút và thân thiện, gắn bó hơn cho mối quan hệ giữa thầy cô và các em. Vì vậy sau khi bàn tính, đầu năm học 2017, chúng tôi đã quyết tâm thực hiện", cô Thuý nói.

Theo đó số giáo viên được luyện tập trước. Và qua gần 3 tuần luyện tập, tất cả đã khá thành thạo nên bắt đầu hướng dẫn cho hs.

"da mat" voi clip co, tro truong tieu hoc nhay vu dieu "cha cha cha" hinh anh 2

Các em đang hào hứng với giờ ngoại khoá mang nội dung mới.

Trái ngược với lo lắng ban đầu, gần 1000 hs ở 2 khối 4 và 5  của trường tham gia với tâm trạng đầy hào hứng. Vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn không những tiếp thu nhanh, nhiều em được nhận xét nhảy đẹp hơn cả giáo viên.

Và niềm vui như càng nhân lên gấp bội khi nhiều phụ huynh và những người dân TP.Quảng Ngãi được chứng kiến cũng bày tỏ thích thú và đồng thuận khi với hoạt động của giờ học ngoại khoá đầy mới mẻ này.

Cô Diễm, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Từ kết quả này trong thời gian đến, sẽ tiếp tục cho 2 khối 2 và 3 tham gia luyện tập".

"da mat" voi clip co, tro truong tieu hoc nhay vu dieu "cha cha cha" hinh anh 3

Cô trò trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm cùng biểu diễn trong vũ điệu "cha cha cha".

 

Theo Công Xuân (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet