Đố bạn nhịn cười khi xem 'sky chính hiệu' trổ tài biểu diễn như MC đám cưới

Clip ghi lại màn trình diễn của cậu học sinh lớp 6 với liên khúc 'Hãy ra khỏi người đó đi' và 'Chúng ta không thuộc về nhau' được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Clip ghi lại màn trình diễn của cậu học sinh lớp 6 với liên khúc 'Hãy ra khỏi người đó đi' và 'Chúng ta không thuộc về nhau' được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Người ta thường nói "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" nhưng quậy như cậu nhóc này thì quả thật là hiếm có khó tìm. Trước giáo viên và bạn bè cùng lớp, cậu bé hể hiện sự tinh nghịch khi biểu diễn liên khúc  Hãy ra khỏi người đó đi và Chúng ta không thuộc về nhau. Với sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và biểu cảm khuôn mặt, cậu bé lớp 6 tạo ra phần trình diễn không thể khôi hài hơn.


Liên khúc "Hãy ra khỏi người đó đi" và "Chúng ta không thuộc về nhau" của cậu bé lớp 6

Đặc biệt, phần giới thiệu "Sau đây, trước mặt toàn thể các quý ông quý bà và các phụ huynh học sinh thân mến" và màn giao lưu với khán giả để… mượn kính khiến nhiều người liên tưởng đến MC trong các đám cưới.

Đố bạn nhịn cười khi xem sky chính hiệu trổ tài biểu diễn như MC đám cưới-1Đố bạn nhịn cười khi xem sky chính hiệu trổ tài biểu diễn như MC đám cưới-2
Biểu cảm siêu lầy của cậu bé lớp 6


Tuy giọng hát của cậu bé không có gì đặc biệt nhưng phong cách siêu lầy lội, đang hát thì dừng vì quên lời hoặc ngã lăn ra đất thực sự khiến cộng đồng mạng cảm mến.

Bạn Huỳnh Toàn cho biết: "Vài giây đầu còn ngượng ngùng, vài giây sau đã thấy anh bung lụa haha. Chất như nước cất luôn con ơi". Facebooker Thái Quang Lê đồng tình: "Lúc đầu, em bình thường và ngoan lắm. Khi hòa mình vào bài hát mới thấy em lầy lội và bệnh y chang anh. Hãy về với đội của anh nhé".

"Làm chủ sân khấu, tương tác khán giả tốt. Tố chất của nó cả đấy. Hãy gọi em nó là ca sĩ đi" hay "Hát hay như Phan Mạnh Quỳnh, nhảy kiểu Sơn Tùng, để kiểu tóc Chi Dân. Em ngầu không thua gì sếp rồi",…là một trong vô số bình luận về cậu bé dễ thương này.

Hiện tại, đoạn clip đã thu hút 141 nghìn lượt xem, 5,7 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm với phần trình diễn "bá đạo" này, thậm chí, nhiều người còn xem đi xem lại để giải trí.


Theo Báo Đất Việt


học sinh

MC đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.