Trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm trúng tuyển: Ngành Luật kinh tế lấy cao nhất 28,05 điểm

Trường ĐH Luật Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển hệ đại học khoá 2019 - 2020 theo phương thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.

Trường ĐH Luật Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển hệ đại học khoá 2019 - 2020 theo phương thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.

ĐH Luật Hà Nội đã công bố kết quả trúng tuyển của 977 thí sinh theo phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả học tập bậc THPT. Trong đó có 705 thí sinh trúng tuyển là học sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia có chất lượng cao. Và 272 thí sinh trúng tuyển còn lại là học sinh các trường THPT khác.

Thí sinh xem danh sách trúng tuyển Tại Đây.

Khối A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) xét tuyển ngành Luật kinh tế có mức trúng tuyển cao nhất là 28,5 điểm đối với các thí sinh thuộc trường THPT chuyên, năng khiếu,...

Còn tổ hợp A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), ngành Luật Thương mại Quốc tế có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 26,85 điểm đối với thí sinh thuộc trường THPT khác.

Dưới đây là điểm trúng tuyển hệ năm 2019 theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT của Đại học Luật Hà Nội:

Trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm trúng tuyển: Ngành Luật kinh tế lấy cao nhất 28,05 điểm-1

Năm 2019, ĐH Luật Hà Nội có 2.215 chỉ tiêu hệ đại học chính quy dành 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, trường yêu cầu tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 của thí sinh phải đạt từ 20 điểm trở lên, các tổ hợp khác đạt 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).
 

 

Theo Helino


điểm chuẩn đại học 2019

điểm chuẩn đại học

tuyển sinh đại học

ĐH Luật Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.