Có trong tay bí quyết làm sốt salad đẳng cấp này, bạn trộn salad kiểu gì cũng ngon!

Sốt ngon thì ăn salad cả tuần không chán, chị em sắp có dáng chuẩn đón hè rồi!

CÁC BƯỚC LÀM

1.Làm sốt salad
2.Sử dụng sốt salad
3.Bảo quản sốt salad

Chuẩn bị nguyên liệu

1. Dầu oliu 120ml
2. Sốt mayonnaise 60ml
3. Giấm trắng 45ml
4. Đường trắng 7g
5. Hỗn hợp lá gia vị kiểu Ý 5g
6. Bột hành, bột tỏi, muối mỗi thứ 2g
7. Phô mai parmesan dạng bột 30g
8. Tiêu bột một nhúm nhỏ
Cách làm sốt trộn salad đơn giản mà cực ngon bổ sung cho thực đơn món ngon mỗi ngày.

1. Làm sốt salad

Cho tất cả các nguyên liệu vào một tô lớn, dùng cây đánh trứng để khuấy đều.

Có trong tay bí quyết làm sốt salad đẳng cấp này, bạn trộn salad kiểu gì cũng ngon!-1

Bạn cũng có thể cho toàn bộ nguyên liệu vào một hũ kín. Dùng tay lắc mạnh nhiều lần cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau là được.

2. Sử dụng sốt salad

Với công thức trên, bạn làm được khoảng 180ml sốt trộn salad. Lượng sốt này đủ cho bạn dùng trộn 1-2 phần salad lớn (4 người ăn) hoặc nhiều phần salad nhỏ hơn.

Có trong tay bí quyết làm sốt salad đẳng cấp này, bạn trộn salad kiểu gì cũng ngon!-2

Không chỉ được dùng để trộn salad, loại sốt này cũng sẽ rất tuyệt nếu được dùng như một món đồ chấm cho các loại rau củ luộc. Bạn có thể luộc một đĩa bông cải xanh, cà rốt, bầu hoặc bí... và chấm cùng sốt salad này.

Nếu không muốn dùng sốt mayonnaise, bạn có thể thay bằng sữa chua hoặc kem chua. Tuy nhiên hương vị sẽ khác đi một chút. Hãy thử để biết khẩu vị của mình phù hợp với cách nào nhất nhé!

3. Bảo quản sốt salad

Có trong tay bí quyết làm sốt salad đẳng cấp này, bạn trộn salad kiểu gì cũng ngon!-3

Loại sốt salad này không để được quá lâu. Mỗi lần bạn không nên làm quá nhiều. Nếu bảo quản bằng hũ kín trong ngăn mát tủ lạnh, sốt salad này có thể được dùng trong 5-7 ngày. Nếu bạn đang ăn chế độ giảm cân với một phần salad vào mỗi buổi trưa, hãy làm một hũ sốt này là đủ ăn cả tuần rồi đấy!

Có trong tay bí quyết làm sốt salad đẳng cấp này, bạn trộn salad kiểu gì cũng ngon!-4

Chỉ cần một hũ sốt trộn sẵn trong vòng 5 phút, mỗi ngày bạn thay đổi nguyên liệu làm salad, thế là cả tuần bạn được ăn các món salad phong phú và healthy rồi!

Chúc bạn thành công và có những món salad thật ngon và chất lượng với cách làm sốt trộn salad đơn giản mà hiệu quả này nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-trong-tay-bi-quyet-lam-sot-salad-dang-cap-nay-ban-tron-salad-kieu-gi-cung-ngon-22202219421313503.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Không muốn làm mẹ vì nỗi đau quá khứ đeo bám
Anh đã đến phá "lớp băng giá" quanh cô. Và cô đã hoàn toàn đổ gục vì anh đồng ý chỉ cần hai vợ chồng là đủ. Nhưng mới cưới hơn 2 tháng thì cô đã dính bầu. Cô thực sự không muốn sinh con vì những ám ảnh trong quá khứ…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.