- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Phòng ung thư, giảm đường máu chỉ với 1 ly đồ uống ngon lành mỗi ngày
Uống một ly sữa đậu xanh ấm áp vào mỗi sáng vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe!
Uống một ly sữa đậu xanh ấm áp vào mỗi sáng vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
80g đậu Hà Lan tươi
20g hạt điều
Lượng nước lọc vừa đủ
Cách làm:
Đậu xanh rửa sạch cho vào máy làm sữa đậu nành.
Tiếp đó thêm hạt điều vào.
Thêm lượng nước lọc vừa đủ vào rồi bật chế độ làm sữa đậu nành và chờ sữa chín là được. Nếu bạn không có máy làm sữa thì cho đậu xanh, hạt điều và nước vào nồi đun cho đến khi đậu chín mềm thì cho vào máy xay, xay nhuyễn rồi lọc sữa qua rây lọc nhé!
Cuối cùng sữa chín, rót ra ly và thưởng thức khi sữa còn nóng ấm nhé.
Thành phẩm:
Sữa đậu Hà Lan có màu xanh đẹp mắt, chỉ nhìn thôi đã bị hấp dẫn rồi. Sữa đậu bùi ngon lại thơm ngậy vị hạt điều nên càng hấp dẫn. Bữa sáng mùa đông mà có thêm một cốc sữa đậu ấm nóng vừa ngon lại tốt cho sức khỏe, phòng ngừa ung thư và giảm lượng đường máu rất tốt đấy!
Chúc bạn làm được sữa đậu thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp8 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp12 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp15 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp18 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.