H'Hen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó

H'Hen Niê còn dạy Tân Hoa hậu Khánh Vân làm bánh chưng và khoe mâm cơm Tết.

H'Hen Niê còn dạy Tân Hoa hậu Khánh Vân làm bánh chưng và khoe mâm cơm Tết.


Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê và Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cùng khoe những hình ảnh vui vẻ làm bánh chưng bên nhau. Cả hai được đón Tết sớm khi diện áo dài điệu đà như những thiếu nữ mùa xuân và hào hứng làm bánh. 

H'Hen Niê còn nhiệt tình chỉ cho đàn em Khánh Vân cánh gói sao cho đẹp. Hai nàng hậu tỏ ra thích thú. Bên cạnh đó, nàng Hoa hậu người Ê-đê còn chia sẻ hình ảnh mâm cơm Tết gồm toàn những món truyền thống mang phong vị ngày Tết làm ai cũng nao nao chờ năm mới.
 

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-1
Người đẹp Ê-đê nhiệt tình hướng dẫn cô em Tân Hoa hậu.

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-2
Hai nàng hậu vừa gói vừa cười đùa thích thú khi được thực hành làm món bánh truyền thống ngày Tết.

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-3

Gói bánh mà H'Hen Niê cũng tinh nghịch thế này nữa.

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-4

H'Hen Niê cùng Khánh Vân và Vũ Thu Phương khoe thành quả tự làm.

Mâm cơm H'Hen Niê chia sẻ gồm xôi vò, bánh chưng, dưa cải, nem rán, gà lá chanh, giò... Đặc biệt trong mâm còn có tráng miệng là tào phớ hoa nhài làm H'Hen Niê "đánh chén" những 2 tô để rồi sau đó... lo béo. Đây cũng là gợi ý thú vị để giải ngán cho mâm cơm ngày Tết. Vị ngọt thanh, tươi mát, mùi thơm nhè nhẹ của nó còn gợi nhắc tuổi thơ, đánh thức những giá trị truyền thống.

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-5

Nhìn những hình ảnh H'Hen Niê xinh tươi làm bánh, đón Tết sớm, người hâm mộ không khỏi khoái chí vì sự biến hình của cô nàng. Bởi trước đó, cảnh cô Hoa hậu người Đắk Lắk xuề xoà ngồi ăn quán vỉa hè đã gây sự chú ý mạnh của cộng đồng mạng. 

H'Hen Niê cho biết cô đi ăn sáng với bún ngan tại Hà Nội và ăn hẳn 2 tô cả khô cả nước. Thế mà cô nàng vẫn thòm thèm và muốn ăn thêm một tô miến nữa. Cảnh H'Hen Niê với khuôn mặt không trang điểm, quần áo giản dị, phồng miệng ăn một cách ngon lành ngoài lề đường làm fan thấy vô cùng dễ thương. Với H'Hen Niê luôn đơn giản như thế, chẳng cầu kỳ xa hoa, những món ăn quen thuộc, dân dã luôn có sức hút mãnh liệt với cô.

HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-6HHen Niê điệu đà làm bánh chưng, khác hẳn cảnh xuề xoà ăn bún lề đường trước đó-7

Cảnh H'Hen Niê xuề xoà đi ăn bún ngan vỉa hè ở Hà Nội cách đây vài ngày.

 

Theo Khám phá

Xem link gốcẨn link gốc http://khampha.vn/bep/hhen-nie-dieu-da-lam-banh-chung-khac-han-canh-xue-xoa-an-bun-le-duong-truoc-do-c39a752954.html

H'Hen Niê nấu ăn

Sao Việt vào bếp

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.