Cho con đi vệ sinh giữa đường, mẹ còn mải buôn điện thoại khiến bé bị tai nạn thương tâm

Thời gian gần đây, xuất hiện đoạn clip bà mẹ vừa nghe điện thoại, vừa cho con đi vệ sinh giữa đường dù xe cộ đi lại đông đúc dẫn đến tai nạn thương tâm.

Thời gian gần đây, xuất hiện đoạn clip bà mẹ vừa nghe điện thoại, vừa cho con đi vệ sinh giữa đường dù xe cộ đi lại đông đúc dẫn đến tai nạn thương tâm.Đoạn clip xuất hiện trên một trang mạng của Trung Quốc ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc (không rõ địa điểm cụ thể) khiến người xem vô cùng đau xót và bức xúc, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động vô ý thức của người mẹ.

cho con di ve sinh giua duong, me con mai buon dien thoai khien be bi tai nan thuong tam - 1

Người phụ nữ một tay dắt con, một tay nghe điện thoại băng qua đường


Theo đó, người phụ nữ tay cầm điện thoại vừa tay dắt theo đứa bé băng qua đường vừa đi vừa nghe điện thoại. Đột nhiên, bà mẹ dừng lại cho bé đi vệ sinh giữa dòng xe cộ đông đúc. Tuy nhiên, người mẹ này vẫn mải mê buôn điện thoại mà không chú ý đến con hay xe cộ đi lại trên đường.

cho con di ve sinh giua duong, me con mai buon dien thoai khien be bi tai nan thuong tam - 2

Đột nhiên người mẹ này dừng lại, cho con đi vệ sinh giữa đường


Ngay sau đó, có chiếc xe hơi lao tới đâm vào hai mẹ con, người mẹ vội vàng đứng dậy nhưng không may cho cháu bé bị bánh xe chèn qua. Lúc này, người mẹ hốt hoảng đập cửa xe ô tô rồi bế con đi cấp cứu.

cho con di ve sinh giua duong, me con mai buon dien thoai khien be bi tai nan thuong tam - 3

Đúng lúc này có một chiếc xe hơi lao đến và tông phải cháu bé


Hành động của người phụ nữ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, và chỉ trích đây là người mẹ vô trách nhiệm, thiếu ý thức dẫn đến hậu quả đau lòng.

Tài khoản Q.M.N bình luận “không còn gì có thể diễn tả được hành động này của người phụ nữ này. Đây chắc là trường hợp có 1 không 2 trên đời, chỉ vì sự thiếu ý thức mà để con bị tai nạn, không thể hiểu nổi người này nghĩ gì”.

“Tại sao nghe điện thoại mà không dẫn con vào lề đường để nghe, mà lại còn cho con đi vệ sinh giữa đường” – V.M.M bình luận.

Tài khoản N.T bình luận: “Đau đớn vô cùng, cháu bé gặp nạn tất cả là do người mẹ, thương con quá”.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng lái xe hơi cũng quá bất cẩn khi thiếu quan sát.

“Người mẹ thiếu ý thức, còn lái xe lại không quan sát khi rẽ sang đường, tội nhất là cháu bé” – N.X.S nói.

Đây là bài học đắt giá cho người tham gia giao thông nhất là khi có con nhỏ đi cùng lại càng phải chú ý cẩn thận hơn.

Nếu người phụ nữ trên không mải “tám” chuyện điện thoại, bế con qua đường và tìm nhà vệ sinh công cộng cho trẻ thì đã không xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện nay, khi tham gia giao thông trên đường ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu hình ảnh bố, mẹ chở hai con nhỏ, không đội mũ bảo hiểm vừa đi vừa nghe điện thoại, điều này vừa có thể gây nguy hiểm cho con, cho chính mình và cả người khác.

Theo Thời Đại

điện thoại

tai nạn gia thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.