Cưỡng hiếp rồi giết chết bé gái 6 tuổi, nghi phạm độc ác bị dân làng tức giận đánh đập và thiêu sống

Không giao cho cảnh sát, dân làng của bé gái đã tự ra tay đòi lại công bằng cho nạn nhân nhỏ tuổi.

Không giao cho cảnh sát, dân làng của bé gái đã tự ra tay đòi lại công bằng cho nạn nhân nhỏ tuổi.


Người đàn ông có tên là Alfredo Roblero mới đây vừa bị người dân ở ngôi làng Cacahoatan, Chiapas, Mexio, thiêu sống vì nghi hắn là người đã gây ra cái chết thương tâm cho bé gái 6 tuổi Jarid. Tuy nhiên, hành động chơi "luật rừng" của đám đông quá khích lại không được cơ quan chức năng ủng hộ.


Cưỡng hiếp rồi giết chết bé gái 6 tuổi, nghi phạm độc ác bị dân làng tức giận đánh đập và thiêu sống-1


Theo truyền thông địa phương, Jarid mất tích vào ngày 9/1 vừa qua và thi thể của em được tìm thấy vào ngày hôm sau. Alfredo lập tức trở thành nghi phạm đã cưỡng bức và giết hại đứa trẻ 6 tuổi.

Dì của Jarid dự định đưa Alfredo lên đồn giao cho cảnh sát xử lý nhưng đám đông giận dữ lại không cho phép kẻ ấu dâm này sống sót rời khỏi làng. Nghĩ là làm, dân làng vây đánh Alfredo rồi cột hắn vào cây cột trước khi tưới xăng và châm lửa thiêu sống kẻ thủ ác.

Cưỡng hiếp rồi giết chết bé gái 6 tuổi, nghi phạm độc ác bị dân làng tức giận đánh đập và thiêu sống-2


Sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường nhưng không thể cứu sống Alfredo. Cơ quan chức năng ở Chiapas nói trong thông báo chính thức rằng người dân không được tự ý xử lý những trường hợp phạm tội.

Hiện tại, cuộc điều tra về cái chết của Jarid cũng như Alfredo đang được cảnh sát tích cực điều tra.
 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cuong-hiep-roi-giet-chet-be-gai-6-tuoi-nghi-pham-doc-ac-bi-dan-lang-tuc-gian-danh-dap-va-thieu-song-2220201719410252.htm

thiêu sống

Cưỡng hiếp

vụ án cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.