Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn

Cặp sao đình đám đã có hơn 20 năm làm bạn thân và coi nhau là tri kỷ. Vừa chụp ảnh tình cảm mùi mẫn, cả hai được người hâm mộ vô cùng phấn khích liên tục giục giã kết hôn.

Cặp sao đình đám đã có hơn 20 năm làm bạn thân và coi nhau là tri kỷ. Vừa chụp ảnh tình cảm mùi mẫn, cả hai được người hâm mộ vô cùng phấn khích liên tục giục giã kết hôn.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-1

Những hình ảnh tình tứ mới đây của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên trên tạp chí khiến người hâm mộ bất ngờ. Cả hai hiện đang quay quảng cáo tuyên truyền cho bộ phim mới họ đóng chung mang tên A Witness out of the Blue. 

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-2

Bộ ảnh mùi mẫn khiến các fan liên tục "đẩy thuyền": "Giờ đây, ngoài việc hai bạn kết hôn, tôi không quan tâm điều gì khác!, "Giờ hai người kết hôn là hợp lý!", "Xin hãy lấy nhau đi, tôi không đồng ý với tình bạn này!" 

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-3

Từ lâu người hâm mộ đã mong chờ một đám cưới cổ tích giữa Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc bởi hai ngôi sao rất đẹp đôi, đã chơi thân với nhau 20 năm và đều chưa lập gia đình. Cả hai không ít lần dính tin đồn hẹn hò.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-4

Cách đây không lâu, hai nghệ sỹ vướng tin đồn làm đám cưới khiến cư dân mạng xôn xao nhưng cuối cùng người trong cuộc vẫn bình thản trước thông tin này.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-5

Nữ diễn viên phim "Chuyện chàng Vượng" Tuyên Huyên năm nay đã 49 tuổi nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng. Mỹ nhân Hồng Kông ngày càng trẻ trung và gợi cảm.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên chụp ảnh tình tứ giữa tin đồn đã kết hôn-6

Sinh năm 1970, "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vẫn điển trai phong độ đầy nam tính.Theo Tiền Phong


Tuyên Huyên

Cổ Thiên Lạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.