Dù đầu trọc nhưng diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không 'lép' như trước

So với năm 2018 thì vòng một của diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) ngày càng khủng hơn.

So với năm 2018 thì vòng một của diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) ngày càng khủng hơn.

Hoàng Thu Trang (hay còn gọi là Trang Cherry) là một trong những gương mặt nữ diễn viên quen thuộc trong các phim truyền hình phía Bắc như "seri 5S Online", "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc", "Ghét thì yêu thôi", "Ngược chiều nước mắt", "Sống chung với mẹ chồng".

Dẫu được biết đến với vai trò diễn viên nhưng Hoàng Thu Trang đã từng lọt vào top 24 của Vietnam Idol 2010, tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2011… Cô thường xuyên gây ấn tượng với công chúng trên mạng bằng những clip cover các bài hít được đăng tải trên kênh YouTube của mình. Mới đây, Trang Cherry gây chú ý nhờ ra mắt MV mới và đặc biệt cô nàng "chơi lớn" khi cạo đầu.

Mới đây, Hoàng Thu Trang đăng ảnh mặc bikini vô cùng gợi cảm dù đầu trọc. Qua hình ảnh có thể thấy, vòng một của Hoàng Thu Trang khá khủng. Nếu như năm 2018, nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" tự nhận mình bị ngực lép thì giờ đây cô nàng sở hữu vòng một lớn nên nhiều người nghi ngờ Thu Trang đã "nâng ngực".

Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-1Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" khoe vòng một khủng khi diện bikini.
Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-2Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-3Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-4Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-5Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-6Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-7

Gần đây, Hoàng Thu Trang thường xuyên mặc áo và váy hai dây để khoe vòng một.

Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-8

Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-9Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-10Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-11Dù đầu trọc nhưng diễn viên Sống chung với mẹ chồng vẫn cực gợi cảm nhờ vòng một không lép như trước-12

Năm 2018, Thu Trang sở hữu vòng một khá khiêm tốn. Chính vì vậy, cô nàng dính nghi án nâng ngực.

 

Theo Công lý & xã hội


Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/du-dau-troc-nhung-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-van-cuc-goi-cam-nho-vong-mot-khong-lep-nhu-truoc-34013.html


sống chung với mẹ chồng

Trang Cherry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.