9 phát minh kỳ lạ đến ngớ ngẩn khó đỡ của loài người

Sau đây, mời bạn thưởng thức 9 trong số rất nhiều những phát minh không thể kì dị hơn, những thứ chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng ra được

Sau đây, mời bạn thưởng thức 9 trong số rất nhiều những phát minh không thể kì dị hơn, những thứ chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng ra được.

Hộp giấy vệ sinh di động

Chắc hẳn ai cũng có lần bị lâm vào "thế bí" ở nơi công cộng. Hay đơn giản là quên mang theo khăn mùi xoa trong những ngày bị cảm cúm. Không sao, với phát minh "giấy đội đầu" này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Rọ mõm hình mỏ vịt

Nếu cần một chút thay đổi ngoại hình cho chú cún cưng ở nhà, rọ mõm hình mỏ vịt này có thể là một ý tưởng khá hay đấy. Vừa giúp chú chó "xinh" hơn, vừa có thể đảm bảo tác dụng của rọ mõm.

Bộ đồ chơi bé lau nhà

Quá mệt mỏi với công việc lau nhà hằng ngày, đừng lo bất kì đứa bé nào cũng có thể giúp đỡ với bộ đồ lau nhà "chuyên dụng".

Giai đoạn tập bò của trẻ nhỏ khiến chúng cực kì thích thú và có thể bò trong nhà cả ngày mà không chán. Còn chờ gì nữa hãy sắm ngay một bộ dụng cụ như thế này, vừa sạch nhà, trẻ nhỏ có có thể bò thoải mái mà không sợ bẩn. Tuyệt vời đấy chứ!

"Mặt nạ" cho tóc

Mì tôm là một món ăn khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là với các bạn sinh viên. Đương nhiên là không ai muốn bị bắn sợi mì vào bẩn tóc hoặc để sợi tóc bay lất phất trước mặt khi đang thưởng thức bữa ăn ngon miệng.

Sắm ngay dụng cụ ăn mì "đẳng cấp" này để không còn gặp bất kì phiền toái nào khi thưởng thức tô mì ngon lành. Đặc biệt, dụng cụ này có thể áp dụng với các món ăn khác như nướng hoặc lẩu.

Dép cỏ

Dép cỏ là có thật. Đây là một sáng chế dành riêng cho những người "thèm" cảm giác đi vào cỏ nhưng không có thời gian dạo chơi công viên. Cũng có thể mang lại hiệu quả giải stress khá đáng kể, nhưng trông khá "kì dị" đấy.

Gối đà điểu

Thực ra đây là một dự án startup đã được thực hiện và trở nên khá hiệu quả với dân văn phòng. Đối với họ, chợp mắt nghỉ ngơi là một điều kì diệu nhưng lại không hề đơn giản. Với gối đà điểu, chúng ta có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là hai tay có thể cho vào trong gối.

Ô toàn thân

Một sáng chế kì quặc khác của Nhật Bản sẽ giúp toàn bộ cơ thể người dùng không bị ướt mưa, nhưng chúng ta trông giống như đang ở trong một phòng cách ly di động.

Dụng cụ "vắt" phô mai

Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những người lười, muốn chế biến những món cheese độc đáo nhưng ngại bào. Với dụng cụ này, chúng ta sẽ chỉ cần khoảng 10-20s để xử lý 1 tảng cheese to thành sợi.

Nuôi cá trong thùng nước của bồn vệ sinh

Một công ty Trung Quốc đã đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho các gia đình yêu thương động vật. Họ có thể nuôi cá trong chính thùng nước của bồn vệ sinh trong nhà.

Theo Trí Thức Trẻ


phát minh kỳ lạ