Clip: Moto không trục giá 2,7 tỷ đồng đầu tiên của Việt Nam vừa chạy vừa để 2 người nằm trong bánh

Hình ảnh ghi lại cảnh siêu môtô không trục vừa chạy vừa có hai người nằm trong vòng tròn của bánh xe đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Hình ảnh ghi lại cảnh siêu môtô không trục vừa chạy vừa có hai người nằm trong vòng tròn của bánh xe đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Chiều 12/3, trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục chia sẻ clip đập hộp siêu xe Tron Light Cycle có hình dáng vô cùng lạ. Và người thực hiện điều này không phải Phúc "XO” như tuyên bố từng gây xôn xao trước đó.

Clip: Moto không trục giá 2,7 tỷ đồng đầu tiên của Việt Nam vừa chạy vừa để 2 người nằm trong bánh-1
Khoảnh khắc anh Đức bên siêu xe từng gây bão mạng vào giữa tháng 3.

Đó là Đức "Tào Phớ" (tên thật Trần Quang Đức), một tay chơi xe khét tiếng. Chia sẻ với Vietnamnet, anh Đức cho biết đã phải bỏ ra số tiền 2,7 tỷ đồng để mang hàng hiếm này về Việt Nam. Sau khi "đập hộp", đích thân anh Đức là người lái thử sản phẩm mới mang về sau bao ngày chờ đợi. 

Mới đây, anh lại tiếp tục gây xôn xao giới yêu xe khi vừa chạy xe, vừa chở theo hai người. Mỗi người nằm trong vòng tròn của một bánh xe.

Ngay khi chia sẻ, clip nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ xuýt xoa, khen xe dáng lạ nên cách chạy cũng khác bình thường. Tuy nhiên, một vài người lại cho rằng hơi nguy hiểm.

Clip: Moto không trục giá 2,7 tỷ đồng đầu tiên của Việt Nam vừa chạy vừa để 2 người nằm trong bánh-2

Trong giới mê xe cộ độc dị, Đức Tào Phớ là cái tên không còn xa lạ. Lướt qua một vòng trên Facebook cá nhân, sẽ không thiếu những bức ảnh anh Đức chụp hình bên những chiếc xe quý hiếm. Ngoài đam mê làm bạn với các cung đường, anh từng khiến bao người ngưỡng mộ khi là chủ sở hữu 22 chiếc xe, trong đó có 18 chiếc thuộc dòng xe Harley Davison.

Tháng 9/2016, Đức "Tào Phớ" và những người có chung sở thích đã lái xe "dạo quanh" 6 nước châu Âu, đến Đức, Áo, Slovenia, Thụy Sĩ, Ý và Na Uy. Với niềm đam mê mãnh liệt về xe, hiện trang cá nhân của anh cũng có gần 50 nghìn người theo dõi.

Theo VietNamNet 


mô tô không trục

Đức Tào phớ

siêu xe

mô tô khủng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.