Mẹ mải mê dùng Facebook khiến con gái 6 tháng tuổi chết đuối trong bồn tắm

Thứ năm, 29/06/2017 06:48
Một cô gái 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh ngộ sát khi cô quá mải mê dùng Facebook để chat với bạn bè

Một cô gái 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh ngộ sát khi cô quá mải mê dùng Facebook để chat với bạn bè mà để quên con gái 6 tháng tuổi của mình trong bồn tắm khiến cô bé tử vong vì chết đuối.

Cảnh sát quận Parker (bang Texas, Mỹ) cho biết đã bắt giữ Cheyenne Summer Stuckey, 21 tuổi, sau khi con gái 6 tháng tuổi của cô này tử vong do chết đuối bên trong bồn tắm. Hiện Stuckey đang bị tạm giam để chờ ra tòa với tội danh ngộ sát và gây thương tích cho trẻ em.

Summer Stuckey và con gái 6 tháng tuổi Zayla
Summer Stuckey và con gái 6 tháng tuổi Zayla

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, Stuckey đã để con gái 6 tháng tuổi của mình, cô bé Zayla, bên trong bồn tắm với vòi nước đang chảy, sau đó rời đi. Một lúc sau quay trở lại, Stuckey kinh hãi phát hiện con gái của mình đang nằm sấp, nổi trên mặt nước với phần mặt chìm trong nước.

Stuckey cho biết sau đó cô đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho con gái của mình nhưng không biết cách làm sao cho chính xác, nên đã gọi điện cho cấp cứu.

Xe cấp cứu sau khi đến hiện trường đã thực hiện các biện pháp sơ cứu nhưng cô bé Zayla vẫn không có phản hồi gì. Cô bé này sau đó được mang đến bệnh viện và các bác sĩ kết luận đã tử vong. Giải phẫu tử thi sau đó xác định nguyên nhân cái chết của cô bé Zayla là do chết đuối.

Khai báo với cảnh sát sau khi sự việc xảy ra, Stuckey cho biết cô đã rời phòng tắm chỉ vài phút để chăm sóc cho một đứa con khác (Stuckey đã có 4 con, gồm một cặp sinh đôi 4 tuổi, một bé trai 2 tuổi và cô bé Zayla), tuy nhiên khi trở lại nhà tắm, sự việc đã xảy ra.

Tuy nhiên điều tra của cảnh sát cho thấy bà mẹ 21 tuổi này đã nhắn tin với bạn bè của mình qua Facebook Messenger suốt 18 phút trong khi để con gái 6 tháng tuổi một mình trong bồn tắm với vòi nước đang mở, khiến cho cô bé bị chết đuối khi mực nước trong bồn tắm lên quá cao.

Sau cái chết của cô bé Zayla, Stuckey đã bị truất quyền nuôi con và 3 người con còn lại của cô sẽ được chăm sóc trong nhà nuôi dưỡng khi cô đang chờ phải hầu tòa. Danh tính người cha của những đứa trẻ không được nhắc đến trong vụ việc.

Theo Dantri.com.vn/CBSLocal

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet