- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mẹo chọn thịt bò Úc ngon chính hãng hàng chất lượng
Với mẹ nhỏ này bạn có thể dễ dàng chọn được những miếng thịt bò Úc thơm ngon cho từng món ăn của mình.
Chọn bắp rùa bò Úc
Khi bạn chọn bắp bò úc là phần thịt nằm ở giữa chân sau và bắp đùi của con bò, có khối lượng khá nhỏ và có khá nhiều gân. Đây chính là phần thịt này rất phù hợp để chế biến thành các món bò nướng, hoặc nhúng lẩu đều rất thơm ngon
Chọn thịt lõi đùi bò Úc
Nếu bạn muốn mua phần lõi đùi trong bò Úc là phần thịt bò Úc không có xương nằm ở phía ngoài cùng của khúc thịt bắp bò. Phần lóc đùi trong đặc trưng bởi những lớp màng mỏng và đường gân bao bọc bên ngoài.
Bạn có thể giữ nguyên hoặc bỏ lớp mang gân tùy thích. Phần thịt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình yêu thích món nướng hoặc quay, bít tết hay nhúng lẩu cũng đều vô cùng hấp dẫn
Lõi thăn đùi bò Úc
Khi bạn muốn chọn lõi thăn đùi Bò Úc là phần thịt bò sở hữu đường gân dài xẻ dọc theo đường nối của phần lóc đùi trong bò Úc. Phần thịt lõi thăn đùi bò Úc là phần thịt bắp bò Úc có rất nhiều nạc và hương vị vô cùng thơm ngon. Bạn có thể dùng phần thịt này để chế biến thành các món ăn như bò Úc quay, bò hầm, hoặc nhiều món ăn hấp dẫn khác.
Cách chọn thịt bắp bò Úc chuẩn ngon
Một trong những cách để biết thịt bò có tươi ngon hay không các bạn nên để ý kỹ màu sắc của thịt. Thịt bắp bò Úc tươi và ngon khi thịt có màu đỏ tươi, thớ nhỏ mịn, thơm mùi bò, mỡ bò màu vàng nhạt.
Ban cũng nên chọn mua bắp bò Úc tại những cửa hàng thực phẩm uy tín như đảm bảo chọn được thịt chất lượng, hợp vệ sinh, xuất xứ rõ ràng, thịt khi rã đông có màu đỏ tươi, không bị ngả màu, có mùi thơm.
Theo Khỏe & Đẹp
-
Mẹo vặt10 giờ trướcNhiều gia đình vẫn đang duy trì thói quen này với 1 thiết bị trong nhà mà không hề biết nó gây lãng phí điện năng và tiềm ẩn cả nguy hiểm.
-
Mẹo vặt19 giờ trướcNước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcMón lạc rang sẽ thơm ngon đậm vị, không bị ỉu khi để lâu nếu được chế biến đúng cách; bạn có cần ngâm nước trước khi rang lạc?
-
Mẹo vặt1 ngày trướcVệ sinh cửa kính là công việc không hề khó nếu bạn thực hiện đúng cách, hãy bỏ túi những thủ thuật dưới đây để giữ cho kính nhà bạn luôn sạch và trong suốt.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcNước đóng bình được sử dụng phổ biến ở cả gia đình và công sở, bạn có biết nước đóng bình có thể bảo quản được bao lâu sau khi mở nắp?
-
Mẹo vặt1 ngày trướcCó những thứ tưởng chừng như chỉ có thể bỏ đi, song trên thực tế lại có rất nhiều công dụng trong việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcLòng heo trắng sạch, ngon giòn nhờ cách sơ chế đặc biệt.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcMặc dù sử dụng hằng ngày, nhiều người không biết các chấm sần trên muôi xới cơm trong nồi cơm điện có tác dụng gì.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcLuộc gà căn chuẩn thời gian nhưng khi chặt ra vẫn thấy tuỷ xương và một phần thịt xung quanh vẫn còn đỏ, liệu có phải là do bạn luộc gà chưa chín?
-
Mẹo vặt3 ngày trướcKhông chỉ dùng để hạn chế bầm dập cho trái cây, những chiếc túi lưới xốp còn có nhiều công dụng khác mà bạn nên tận dụng.