Thiết kế nhà celeb với giá "trên trời", Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?

Thái Công villa khiến nhiều người trầm trồ vì nội thất cầu kỳ, đắt đỏ.

Quách Thái Công được coi là "phù thuỷ nội thất" trong giới thiết kế và là lựa chọn hàng đầu của tầng lớp thượng lưu. Mới đây, dân tình đã được phen "xỉu up xỉu down" khi biết ca sĩ Di Băng đã phải trả tới 7,5 tỷ đồng cho Thái Công thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn villa rộng 640m2.

Không cần nói thì ai cũng đoán được không gian sống của Thái Công phải thuộc hàng "đỉnh của chóp". Thái Công villa nằm trên đường Tú Xương, quận 3 là nơi để Thái Công tìm niềm cảm hứng sáng tạo. Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1920 với kiến trúc Pháp và phong cách trang trí nội thất mang dấu ấn của thập niên 60, 70.

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-1
Thái Công villa ở quận 3

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-2
Nội thất sang trọng và đắt đỏ

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-3
Mọi thứ đều rất cầu kỳ

Villa Thái Công có sự kết hợp giữa hai phong cách Á - Âu. Ngôi nhà cổ này có một phòng khách rộng rãi bên tay phải, một thư phòng ấm cúng bên trái, cầu thang gỗ dẫn lên tầng lầu và kết thúc ở hành lang, nơi có một gian bếp mở ra không gian hồ bơi.

Các sản phẩm nội thất tại đây có các gam màu chủ đạo như nâu vàng, đen, tím. Hầu như toàn bộ vật dụng trong nhà đều được nhập trực tiếp từ Đức và các nước châu Âu.


Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-4Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-5

Các món đồ được nhập từ châu Âu

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-6
Ngoài ra, Thái Công còn có 1 villa khác ở "khu nhà giàu" Thảo Điền, quận 2. Villa này cũng có nội thất rất cầu kỳ và được gia chủ chăm chút từ những món đồ nhỏ nhất.

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-7
Villa của Thái Công ở Thảo Điền

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-8
Không gian cực chill

Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-9Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-10Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-11Thiết kế nhà celeb với giá trên trời, Quách Thái Công tự làm villa của mình hoành tráng cỡ nào?-12

Ảnh: Facebook NV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/thiet-ke-nha-celeb-voi-gia-tren-troi-quach-thai-cong-tu-lam-villa-cua-minh-hoanh-trang-co-nao-16121070410184930.htm

thiết kế nhà đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.