Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2

Mẫu bệnh phẩm của nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải được chuyển về Bệnh viện Nhi Trung ương làm xét nghiệm khẳng định, đến tối 18/5 cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

22h20 tối 18/5, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận, mẫu bệnh phẩm của anh T.V.T., công chức của Văn phòng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR.

Trước đó, sáng cùng ngày, anh T. có biểu hiện rát họng và thông báo ngay tới lãnh đạo của cơ quan. Bộ GTVT yêu cầu anh T. nghỉ làm, đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm. Người này đã đến Bệnh viện 198 test nhanh kháng nguyên, cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận thông tin, Bộ GTVT đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở Bộ (số 80 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm thời ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức của nhân viên này.

Bên cạnh đó, Bộ GTVT cũng chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc Covid-19, nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và mọi hoạt động.

Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2-1
Các nhân viên của Bộ Giao thông Vận tải được ra về sau khi ca nghi nhiễm có kết quả khẳng định âm tính (Ảnh: Phương Thảo)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-nhan-vien-bo-giao-thong-van-tai-co-ket-qua-xet-nghiem-khang-dinh-am-tinh-voi-sars-cov-2-161211805224459222.htm

Covid-19 Hà Nội

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.