4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ.

Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách. Lần đầu về ra mắt, bố mẹ bạn trai không ưng tôi vì cho rằng nói năng không được khôn ngoan lanh lợi. Sau ngày mẹ anh ấy bị tai nạn, tôi đến chăm sóc tận tình nửa tháng trong bệnh viện thì cũng chiếm được niềm tin yêu của gia đình anh ấy.

Rồi đến khi bạn trai bị mất việc, anh ấy mặc cảm về bản thân và sống buông thả. Tôi luôn ở bên động viên và khuyên can anh tránh xa cạm bẫy. Anh đã vay tiền để tiêu xài và khi tôi phát hiện ra thì số nợ lên đến 200 triệu. Vì quá yêu anh, tôi đã dùng toàn bộ tiền tiết kiệm và vay bạn bè để trả nợ cho anh.

Những cố gắng của tôi cuối cùng cũng cảm hóa được con người của anh và cả 2 chung sống sau một đám cưới hạnh phúc.

Đau khổ chỉ mới bắt đầu

Cứ nghĩ chuỗi đau khổ của chúng tôi sẽ khép lại và mở ra một trang mới toàn hạnh phúc nhưng thực tế lại phũ phàng. Cưới nhau được một năm, chúng tôi quan hệ rất điều độ mà chưa bao giờ có tin vui. Cả 2 đã ngoài 30 tuổi, bố mẹ nội ngoại đều hối thúc có con sớm kẻo để lâu khó đẻ.

Sợ vợ buồn, lo nghĩ nhiều nên chồng luôn nói chống chế với mọi người là chưa vội có con, phải tính làm kinh tế vài năm nữa rồi mới nghĩ chuyện con cái. Nhưng thực tế chúng tôi suy nghĩ nhiều đến gầy ốm đi rõ rệt.

Sau cưới một năm, tôi giảm 6kg, còn chồng sụt 8kg. Vài người bạn thường trêu trọc trách chúng tôi làm chuyện ấy nhiều quá nên mới gầy còm ốm yếu thế. Những lúc đó, tôi và chồng chỉ biết cười trừ mà không dám nói rõ lý do.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn-1

Ảnh minh họa

Trước sức ép của mẹ chồng cuối cùng chúng tôi đưa nhau đi khám vô sinh. Tôi rất đau khổ khi biết bản thân bị trứng lép nên không thể có thai. Sợ vợ nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nên chồng luôn ở bên động viên an ủi.

Nghe theo lời mách bảo của mọi người, chúng tôi đi chữa trứng lép. Tiêu tốn hết 200 triệu nhưng chữa trị ròng rã 2 năm không thể có con. Cuối cùng chúng tôi chuyển qua phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Suốt 2 năm qua, chúng tôi tiêu tốn hết hơn 600 triệu làm các phương pháp điều trị như bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI, làm thụ tinh trong ống nghiệm IVF nhưng đều thất bại.

Cuối cùng sức khỏe của tôi yếu quá, bác sĩ khuyên về bồi dưỡng chất và để năm sau làm tiếp.

Ngã quỵ khi chồng nói ra bí mật

Không muốn đầu hàng số phận, tôi quyết tâm bồi dưỡng sức khỏe tốt để tiếp tục tìm kiếm đứa con. Thế nhưng chồng không vui, anh đưa cho tôi một tấm thẻ và bảo trong đó có 100 triệu, tôi giữ lấy để mua đồ dưỡng chất mà ăn.

Sau đó anh thú nhận là đã phản bội vợ và có đứa con 8 tháng tuổi. Niềm vui chưa kịp nở trên môi tôi đã vụt tắt. Tôi quỵ ngã khi nghe thấy lời thú nhận của chồng. Mới tuần trước anh còn nói những lời ngon ngọt với vợ.

Tuần này anh đã lộ rõ bộ mặt sở khanh. Thì ra anh cảm thấy có lỗi với vợ nên vui vẻ chữa vô sinh cùng tôi suốt mấy năm nay. Trong đầu anh đã có ý nghĩ tìm kiếm đứa con bên ngoài với người phụ nữ khác từ lâu rồi.

Tình yêu mà tôi luôn cố gắng vun đắp, người đàn ông yêu thương hết lòng, không ngờ lại phản bội. Trong một ngày, tôi đón nhận liên tiếp 2 tin đau buồn: chưa thể có con và chồng có con bên ngoài. Tôi không biết làm sao để vượt qua nỗi đau này nữa?

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/4-nam-di-tim-kiem-con-tieu-ton-het-hon-600-trieu-luc-toi-kiet-suc-thi-chong-noi-ra-bi-mat-lam-trai-tim-toi-vo-vun-d311663.html

phản bội


Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.