Bé trai 4 tuổi chết tức tưởi vì bị bỏ quên trong xe đưa đón học sinh suốt 9 tiếng giữa trời nắng

Vì sự bất cẩn của người lớn, một bé trai 4 tuổi ở Sơn Đông, Trung Quốc đã chết tức tưởi sau khi bị nhốt trong chiếc xe đưa đón học sinh suốt 9 tiếng đồng hồ.

Vì sự bất cẩn của người lớn, một bé trai 4 tuổi ở Sơn Đông, Trung Quốc đã chết tức tưởi sau khi bị nhốt trong chiếc xe đưa đón học sinh suốt 9 tiếng đồng hồ.

Ngày 18/5, một bé trai họ Trương, 4 tuổi, học sinh trường Mẫu giáo Bầu Trời Xanh, ở huyện Đông Minh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã chết tức tưởi trong xe đưa đón học sinh của trường, sau khi bị bỏ quên trên xe suốt 9 tiếng đồng hồ.

Được biết, buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, bé Tiểu Trương lên xe của trường đi học như mọi ngày. Gần đến giờ tan học thì cậu bé được phát hiện đã chết ngạt trong chiếc ô tô đóng cửa kín mít để giữa trời nắng.

Anh Trương, tài xế của chiếc xe định mệnh nhớ lại, 7h sáng hôm ấy anh đi đón học sinh theo lộ trình bình thường. Đến khoảng 8h10', anh hoàn tất việc đón đưa các bé đến trường và giao việc đưa học sinh vào lớp cho giáo viên chuyên trách.

Người tài xế đứng ở đầu xe chờ đợi, tới khi cô giáo xác nhận trên xe đã hết học sinh và đóng sập cửa xe lại, anh Trương cũng nhanh chóng trở về nhà.

Khoảng 17h10' cùng ngày, anh quay lại trường lấy xe để chuẩn bị đưa học sinh tan học về nhà thì bất ngờ phát hiện ra trong xe có một cậu bé đang nằm yên bất động, toàn thân tím tái.

Anh Trương hốt hoảng gọi điện cho Ban giám hiệu nhà trường thông báo sự việc.

Bé trai 4 tuổi chết tức tưởi vì bị bỏ quên trong xe đưa đón học sinh suốt 9 tiếng giữa trời nắng - Ảnh 1.

Tuy bé trai đáng thương bị nhốt trong xe suốt 9 tiếng đồng hồ đã lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng vẫn không qua khỏi.

3 người liên quan bao gồm: tài xế lái xe đưa đón học sinh, giáo viên phụ trách xe và Hiệu trưởng trường mẫu giáo đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Bé trai 4 tuổi chết tức tưởi vì bị bỏ quên trong xe đưa đón học sinh suốt 9 tiếng giữa trời nắng - Ảnh 2.
Bố mẹ bé trai xấu số khóc ngất bên thi thể lạnh ngắt của con mình.

Theo Trí Thức Trẻ

ngạt thở

tai nạn trẻ em