Bé trai chạy bộ 2km đuổi theo xe mẹ sau khi bị... bỏ quên

Thứ sáu, 30/12/2016 18:33
Một bé trai 7 tuổi người Trung Quốc đã phải chạy bộ suốt 2 cây số trên đường đông đúc để đuổi theo xe mẹ sau khi người mẹ vô tình bỏ quên con trai tại nhà ga xe lửa.
Một bé trai 7 tuổi người Trung Quốc đã phải chạy bộ suốt 2 cây số trên đường đông đúc để đuổi theo xe mẹ sau khi người mẹ vô tình bỏ quên con trai tại nhà ga xe lửa.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào dịp Giáng sinh. Một người mẹ họ Li sau khi đưa họ hàng đến ga xe lửa Zhuji đã thản nhiên lái xe đi mà không hề biết rằng con trai của mình chưa quay trở lại xe.

Bé trai 7 tuổi dù đã cố với theo mở cửa xe nhưng không thành, nên buộc phải chạy bộ suốt hơn 2km để đuổi theo xe mẹ trên con đường đông đúc.

Nhận thấy hành động kì lạ của cậu bé, nhiều tài xế khác đã vượt lên, bóp còi để thông báo với Li rằng con trai cô đang chạy theo phía sau. Tuy nhiên, Li vẫn không nhận ra và nghĩ rằng họ bấm còi vì muốn vượt. Li bèn tăng tốc và lái xe vọt đi.

Bé trai chạy bộ 2km đuổi theo xe mẹ sau khi bị... bỏ quên - Ảnh 1.

Bé trai 7 tuổi cố với theo để mở cửa xe nhưng không thành.

Một lúc sau, chiếc xe của Li đã bị chặn lại bởi một chiếc xe khác. Người tài xế bước xuống và nói với Li rằng: "Có một bé trai chạy đuổi theo xe của cô. Chuyện gì đã xảy ra vậy?"

Khi ấy, Li mới nhận ra rằng con trai mình không ngồi trên ghế sau. Cô lập tức gọi điện báo cảnh sát. "Tôi không biết con tôi ra khỏi xe lúc nào", Li nói.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy con trai của Li trên đường cao tốc, ở vị trí cách nhà ga khoảng 2km. Li đã bật khóc khi gặp lại cậu con trai tội nghiệp của mình.


Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet