Bức ảnh bé gái tươi cười nhưng lại chứa đựng điều rùng mình gây ra bởi gã đàn ông phía sau khiến đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng

Câu chuyện về bức ảnh được tài khoản Kimbriana Beavers chia sẻ trên Quora và nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên cộng đồng mạn

Câu chuyện về bức ảnh được tài khoản Kimbriana Beavers chia sẻ trên Quora và nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên cộng đồng mạn

Theo miêu tả trong trang cá nhân, Kimbriana đến sống tại Winston-Salem, North Carolina, Mỹ. Chỉ với 1 bức ảnh, cô đã có thể kể được câu chuyện đắng cay của cuộc đời mình gây xúc động cộng đồng Quora.

Bức ảnh được chụp vào năm 1972 ngay tại nhà của ông bà nội Kimbriana. Điều đáng sợ nhất được cô chỉ ra trong bức ảnh đó là người đàn ông với gương mặt đáng sợ phía sau, cũng chính là bố dượng cô.

Bức ảnh bé gái tươi cười nhưng lại chứa đựng điều rùng mình gây ra bởi gã đàn ông phía sau khiến đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng-1
"Thời điểm bức ảnh này được chụp, tôi vẫn còn là bé gái khỏe mạnh, đủ sức để chịu đựng bị bố dượng bạo hành tình dục

Tôi đã quá quen với việc ông sờ soạng khắp người tôi, bị ông lợi dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục và những trận đòn roi nếu không vâng lời" - Kimbriana viết.

Dù may mắn hơn những đứa trẻ sinh ra trong thời chiến tranh loạn lạc nhưng việc phải sống với ông bố như thế cũng khiến Kimbriana không khỏi sợ hãi và ám ảnh. 

Mỗi khi đêm đến, cô đều mơ thấy gương mặt của bố và tất nhiên mở mắt ra là lại nhìn thấy con người kia bằng da bằng thịt.

Đến năm 17 tuổi, Kimbriana quyết định bỏ nhà ra đi, trốn khỏi móng vuốt của tên quái vật kia. Thế nhưng, cho đến tận bây giờ, cô vẫn chưa thể vượt qua được ám ảnh quá khứ, cảm giác như bố chưa từng để cho cô yên một phút giây nào.

Theo lời Kimbriana, bố cô chưa từng chịu bất cứ hình phạt nào cho hành vì khó dung thứ của mình. Ông không phải đền tội vì đã hủy hoại cuộc đời của Kimbriana và cả anh chị em của cô.

Đau lòng hơn, mẹ Kimbriana biết hết mọi chuyện từ đầu đến cuối nhưng bà chẳng làm gì để bảo vệ những đứa trẻ của mình. 

Đến thời niên thiếu, Kimbriana mang thai và chính mẹ là người đưa cô đi phá thai nhưng bà không hề hỏi vì sao chuyện này lại xảy ra. 

Ấy vậy mà mẹ Kimbriana vẫn thản nhiên đút túi 300 đô la mỗi tháng, tiền trợ cấp của chính phủ dành cho mỗi người con trong nhà. 

Năm 14 tuổi, Kimbriana bị rò hậu môn. Mãi đến khi 30 tuổi, Kimbriana mới biết được 1 người phụ nữ trẻ mà có lỗ rò hậu môn chính là dấu hiệu cho thấy cô ấy bị chấn thường tình dục lúc nhỏ.

Bức ảnh bé gái tươi cười nhưng lại chứa đựng điều rùng mình gây ra bởi gã đàn ông phía sau khiến đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng-2
Kimbriana hiện tại đã là 1 người phụ nữ ngoài 50 nhưng chưa từng quên được quá khứ của mình.

Kimbriana chia sẻ, cô không được các tổ chức xã hội giúp đỡ, 1 phần vì khi đó còn quá nhỏ nên đã không dám nói ra sự thật. Năm học trung học, 1 người bạn của Kimbriana đã nhờ bố mẹ báo cáo vụ việc lên cho tổ chức xã hội. 

Họ đã đến tận nhà của Kimbriana, cùng với mẹ và bố dượng của cô đối chất, 4 mặt 1 lời. Thế nhưng, cuối cùng Kimbriana phủ nhận tất cả vì cô cảm thấy quá sợ hãi.

Hồi tháng 11 vừa qua, cảnh sát nhận được báo cáo nặc danh kèm bức ảnh 1 đứa trẻ đang ngồi trên đùi bố dượng Kimbriana, như ngầm tố cáo tội ác của ông. 

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng có mặt tại nhà thì người đàn ông một mực chối bỏ tất cả những cáo buộc dù chính mắt Kimbriana nhìn thấy ông ta tiếp cận các anh chị em họ của mình với mục đích xấu. 

Kết quả là cảnh sát không đủ bằng chứng để truy tố và buộc tội bố dượng Kimbriana nên đành phải gác lại vụ án này.

Hiện tại, điều duy nhất Kimbriana có thể làm là tố cáo bố dượng của mình trên các diễn đàn mạng xã hội, giống như cô chia sẻ câu chuyện của chính mình trên Quora.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/buc-anh-be-gai-tuoi-cuoi-nhung-lai-chua-dung-dieu-rung-minh-gay-ra-boi-ga-dan-ong-phia-sau-khien-dua-tre-bi-ton-thuong-nghiem-trong-22202013119222468.htm

lạm dụng trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.