Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực

Dù với ngoại hình “lệch pha” và từng phải chịu ánh mắt soi mói, mỉa mai từ người đời, cặp đôi Elo và Mara người Philippines vẫn vững bước bên nhau, cùng xây dựng một tổ ấm tròn vẹn mà nhiều người nhìn vào cũng thầm mơ ước

Dù với ngoại hình “lệch pha” và từng phải chịu ánh mắt soi mói, mỉa mai từ người đời, cặp đôi Elo và Mara người Philippines vẫn vững bước bên nhau, cùng xây dựng một tổ ấm tròn vẹn mà nhiều người nhìn vào cũng thầm mơ ước.

Không ai có thể định nghĩa chính xác được tình yêu. Một số người cho rằng đó là một sự chấp nhận, một số khác lại nói tình yêu là thứ tình cảm vô cùng tự nhiên, không vụ lợi, không điều kiện, không cần đến một sự giải thích. Giống như cặp đôi Elo và Mara đến từ Philippines dưới đây. Có thể nói, họ chính là minh chứng cho một tình yêu thuần khiết và chân thành, một tình yêu cổ tích giữa thời hiện đại.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 1.

Mara là một cô gái trẻ trung với ngoại hình xinh đẹp và có thể nói là mẫu hình lý tưởng của rất nhiều đấng mày râu. Trái ngược lại hoàn toàn, Elo lại là một anh chàng với căn bệnh lùn bẩm sinh khiến cho suốt cả quãng đời trước đó anh luôn mang trong người một mặc cảm và day dứt về ngoại hình cũng như về hạnh phúc của mình sau này. Ấy vậy mà, số phận run rủi lại đưa họ đến với nhau.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 2.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Mara tin chắc rằng Elo sẽ là người đàn ông của đời mình, người mà có thể cho cô được một gia đình hạnh phúc. Còn đối với Elo, cũng vì tự ti nên chưa bao giờ anh nghĩ rằng rồi đây anh sẽ tìm được người phụ nữ chấp nhận yêu anh bởi chính con người thật của anh. Cho đến khi gặp Mara, anh biết mình đã sai.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 3.

Hai người đến với nhau bằng con tim chân thành nhưng với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt đến thế thật không dễ dàng gì. Họ từng nghe không ít những lời bàn tán từ những người xung quanh mỗi lần xuất hiện cùng nhau. Không ai có thể chấp nhận và tin rằng một cô gái đẹp hoàn hảo như Mara lại có thể chấp nhận sánh đôi cùng một người đàn ông với chiều cao và ngoại hình hoàn toàn trái ngược đến như vậy.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 4.

Giữa một thế giới đầy rẫy những ánh mắt thị phi soi mói, Elo và Mara vẫn giữ vững lòng tin, từng ngày nắm tay nhau vượt qua miệng lưỡi của người đời. Tình yêu của họ dẫn đến một đám cưới viên mãn và tuyệt đẹp vào cuối năm 2012. Ngày hai người trao lời thề nguyện, không chỉ cô dâu chú rể xúc động rơi lệ mà quan viên hai họ cũng như các khách mời có mặt trong ngày hôm đó đều không kìm được nước mắt. Cả Elo và Mara đều cảm thấy may mắn khi bên cạnh họ còn có sự ủng hộ và yêu thương của bố mẹ hai bên gia đình.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 5.

“Em biết không, anh đã từng có rất nhiều câu hỏi dành cho Chúa trời. Tại sao? Tại sao lại là anh? Bao nhiêu năm qua anh chưa từng có câu trả lời cho đến hôm nay, khi em hiện diện ngay trước mắt anh, anh mới nhận ra rằng em chính là câu trả lời cho tất cả mọi câu hỏi, cho tất cả lời cầu nguyện trong cuộc đời anh. Ai có thể ngờ được Elo không hoàn hảo này lại được Mara hoàn hảo lựa chọn như thế chứ? Xin cám ơn Ngài!”, Elo xúc động nói trong lễ cưới.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 6.

“Em sẽ yêu anh, mãi mãi và mỗi ngày một nhiều hơn nữa. Đối với em, không gì quan trọng hơn tình yêu của chúng ta. Và em cảm ơn trời bởi em thật may mắn khi có được tình yêu của anh, mặc cho những thứ không hoàn hảo ở em. Chỉ có anh mới có thể nhìn thấy những điều tuyệt vời trong con người em. Em tin rằng Chúa đã tạo ra em đặc biệt dành cho anh. Em hứa sẽ trở thành đôi tay để anh vươn đến vì sao anh mơ, em sẽ là đôi chân anh cần khi vượt qua những quãng đường gian khó. Đôi tay đôi chân em đây sẽ bù đắp vào những thứ anh còn thiếu”, Mara nghẹn ngào.

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 7.

Năm 2014, cuộc hôn nhân tuyệt vời của Elo và Mara cuối cùng đã đâm hoa kết trái ngọt ngào với sự ra đời của bé Liam. Nhìn vào tình yêu ngày một bền chặt và tổ ấm tràn ngập niềm vui của Elo và Mara, ai cũng phải thốt lên rằng: “Đây đúng là tình yêu đích thực đáng trân trọng và ngưỡng mộ!”

Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 8.
Chuyện tình chàng lùn và cô nàng xinh đẹp khiến cho chúng ta tin vào một tình yêu đích thực - Ảnh 9.

Theo Helino


tình yêu đích thực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.