Đang dừng đèn đỏ, cô gái thò chân xuống ôtô làm một hành động khiến người đi đường choáng váng

Mặc cho trên đường có rất nhiều người qua lại và những xe phía sau liên tục bấm còi, cô gái trẻ vẫn hồn nhiên bước chân xuống ô tô rồi tiểu tiện.

Mặc cho trên đường có rất nhiều người qua lại và những xe phía sau liên tục bấm còi, cô gái trẻ vẫn hồn nhiên bước chân xuống ô tô rồi tiểu tiện.

Theo Chinadaily đưa tin, sự việc xảy ra trên một con phố tại Malaysia vào buổi tối. Khi tất cả các phương tiện đang dừng đèn đỏ thì một sự việc vô cùng hy hữu đã xảy ra, khiến người đi đường vừa buồn cười, vừa xấu hổ.

Theo đoạn clip được một nhân chứng ghi lại, một chiếc taxi màu vàng đang dừng chờ đèn đỏ thì một hành khách nữ trong xe bất ngờ mở cửa xe ra. Cô gái này đã thò một chân xuống ô tô rồi hồn nhiên tiểu tiện ngay giữa đường, trong khi một nửa người vẫn đang ở trên xe. Cô gái dường như không hề để tâm tới những người đi đường hay những chiếc xe đằng sau đang bấm còi inh ỏi.

Đang dừng đèn đỏ, cô gái thò chân xuống ôtô làm một hành động khiến người đi đường choáng váng-1

Cô gái vô tư thò một chân xuống ô tô rồi tiểu tiện giữa đường.

Theo chia sẻ của người quay lại clip, đoạn đường lúc đó rất tắc vì đang vào giờ cao điểm, nên hành động của cô gái kia khiến nhiều người rất bực bội vì đã tắc nay càng tắc hơn. Hơn nữa, lý do phải chờ là để cô ấy... đi vệ sinh cũng thật nực cười. Một số người đi bộ trên vỉa hè chứng kiến cảnh đó cũng bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích cô gái vì không những phóng uế mà còn làm ảnh hưởng tới người khác.

Sự việc trên đang gây xôn xao cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều không đồng tình với hành động của cô gái trẻ trong đoạn clip. "Thật quá bất lịch sự! Cô ta không còn nơi nào khác để đi vệ sinh hay sao?", "Thật đáng xấu hổ, kể cả tình trạng có cấp bách đến mấy thì tôi cũng không bao giờ làm như vậy", "Cô ta không những phóng uế giữa đường mà còn gây ách tắc giao thông và ảnh hưởng tới mỹ quan nữa", "Ngày càng không thể chấp nhận được cách hành xử của những cô gái trẻ thời nay"..., cư dân mạng bình luận.Theo Khám Phá 


tiểu tiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.