Đằng sau kỹ năng dùng đũa ăn điêu luyện gây sốt MXH là số phận thương cảm của bé trai 2 tuổi

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cậu bé nhỏ tuổi với kỹ năng dùng đũa điêu luyện, thậm chí còn tốt hơn cả người lớn.

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cậu bé nhỏ tuổi với kỹ năng dùng đũa điêu luyện, thậm chí còn tốt hơn cả người lớn.


Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước đoạn clip bé trai có thể dùng đũa gắp thức ăn vô cùng sành sỏi và điêu luyện. Thậm chí, một vài dân mạng cũng ngại ngùng thừa nhận bản thân còn không cầm đũa giỏi như đứa trẻ.

Bé trai 2 tuổi cầm đũa điêu luyện như người lớn

Theo SCMP đưa tin, cậu bé trong clip là Hai Hai, 2 tuổi, sống ở vùng nội Mông, Trung Quốc. Hồi tháng 1 năm ngoái, đứa trẻ này bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu, suốt thời gian quan phải tiến hành hóa trị nhiều lần. Căn bệnh quái ác khiến Hai Hai khó tăng cân, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của bé. Dù sinh hoạt vẫn còn phụ thuộc nhiều vào bố mẹ nhưng đứa trẻ này cũng phần nào biết chăm sóc bản thân, bằng chứng là em đã có thể tự mình cầm đũa ăn mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

Đằng sau kỹ năng dùng đũa ăn điêu luyện gây sốt MXH là số phận thương cảm của bé trai 2 tuổi-1

Sau khi xem đoạn clip, dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước dáng vẻ trưởng thành và dùng đũa điêu luyện của Hai Hai. Không ít người còn bị "đói theo" vì trông cậu bé ăn quá ngon lành. Biết được câu chuyện buồn của Hai Hai, mọi người cảm thấy thương cảm, đồng loạt kêu gọi nhau cầu nguyện cho đứa trẻ ngây ngô, đáng yêu kia mau khỏi bệnh.

Theo Helino


bé trai dùng đũa điêu luyện

bé trai bị ung thư

bé trai

Bình luận(0)