Hết "phá tan tành" lễ kỷ niệm của Nữ hoàng, bà Camilla còn biến kỳ nghỉ của hoàng gia thành thảm họa khi "khẩu chiến" nảy lửa với em dâu

Bà Camilla cùng em dâu cũ của Thái tử Charles đã có một cuộc khẩu chiến nảy lửa trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Bà Camilla cùng em dâu cũ của Thái tử Charles đã có một cuộc khẩu chiến nảy lửa trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Bà Camilla được biết đến là người phụ nữ bị "ghét nhất nước Anh" không chỉ vì bà là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân giữa Công nương Diana và Thái tử Charles mà còn bởi bà thường xuyên "gây thù chuốc oán" với những người trong gia đình hoàng gia.

Theo nhiều trang tin, bà Camilla thường xuyên khiến Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles cảm thấy phiền lòng vì bà thường là nguồn cơn của những mâu thuẫn xảy ra trong cung điện hoàng gia. Thậm chí, không ít lần bà to tiếng với chồng và khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy tức giận.

Mới đây, trang New Idea tiết lộ thêm về cuộc đối đầu nảy lửa giữa bà Camilla với một thành viên có liên quan đến Hoàng gia Anh đó chính là bà Sarah, Nữ công tước xứ York, từng là em dâu của Thái tử Charles. Được biết, cả hai đã bùng nổ cuộc khẩu chiến dữ dội và trở thành thảm họa mới của hoàng gia Anh vào mùa hè vừa qua.

Hết phá tan tành lễ kỷ niệm của Nữ hoàng, bà Camilla còn biến kỳ nghỉ của hoàng gia thành thảm họa khi khẩu chiến nảy lửa với em dâu-1

Bà Sarah và Hoàng tử Andrew thời còn hạnh phúc bên nhau.

Hết phá tan tành lễ kỷ niệm của Nữ hoàng, bà Camilla còn biến kỳ nghỉ của hoàng gia thành thảm họa khi khẩu chiến nảy lửa với em dâu-2

Bà Sarah cùng chồng cũ sắp tham dự đám cưới của con gái mình, công chúa Eugenie.

Theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã mời bà Sarah, vợ cũ của Hoàng tử Andrew đến Balmoral, Scotland trong kỳ nghỉ hè vừa qua trước khi đám cưới của công chúa Eugenie, con gái của bà Sarah, diễn ra trong trung tuần tháng 10 tới đây. 

Mục đích của Nữ hoàng Anh là hy vọng tất cả các thành viên trong gia đình có thể làm quen với sự trở lại của bà Sarah trong hoàng gia Anh trước khi họ cùng tham dự đám cưới của Công chúa Eugenie.

Mặc dù vậy, bà Sarah và Camilla được cho là vốn không ưa gì nhau và giữa họ tồn tại mối hận thù không đội trời chung hơn 20 năm qua. Nguyên nhân của sự căng thẳng này xuất phát từ Công nương Diana quá cố.

Hết phá tan tành lễ kỷ niệm của Nữ hoàng, bà Camilla còn biến kỳ nghỉ của hoàng gia thành thảm họa khi khẩu chiến nảy lửa với em dâu-3

Bà Sarah và bà Camilla có mối thù không đội trời chung.

"Dường như bà Sarah vẫn còn cảm thấy phẫn nộ trước những gì mà bà Camilla gây ra cho Công nương Diana trong vụ ngoại tình ồn ào với Thái tử Charles. Sarah và bà Diana từng là những người bạn thân và bà ấy đã chứng khiến sự trầm cảm, bất an của Công nương Diana khi phát hiện chuyện chồng mình ngoại tình với Camilla", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với trang New Idea.

Mặc dù sau khi cùng ly hôn và rời khỏi hoàng gia Anh, Công nương Diana và bà Sarah chấm dứt tình bạn đẹp nhưng trên thực tế Nữ công tước xứ York chưa bao giờ quên người bạn của mình.

"Diana là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng biết. Không ai có thể làm tôi cười nhiều như cô ấy", bà Sarah từng thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar.

Hết phá tan tành lễ kỷ niệm của Nữ hoàng, bà Camilla còn biến kỳ nghỉ của hoàng gia thành thảm họa khi khẩu chiến nảy lửa với em dâu-4

Bà Sarah từng có tình bạn đẹp với Công nương Diana.

"Sau bữa ăn tối tại Balmoral, bà Sarah đã không ngần ngại lôi hết những chuyện quá khứ có liên quan đến Diana trước mặt bà Camilla. Thậm chí, bà Sarah còn nói rằng máu của Diana có ở khắp mọi nơi trên người bà Camilla vì tất cả những nỗi đau mà bà ấy đã gây ra cho Công nương quá cố. 

Đó là một khẩu chiến kinh hoàng, bà Camilla cũng không ngừng đối đầu với Nữ công tước xứ York và tất nhiên những ai ở ngoài bức tường cung điện đều không thể biết được", một nguồn tin cho hay.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia vô cùng phức tạp. Và rõ ràng, việc bà Camilla từng là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Thái tử Charles với vợ cũ Diana vẫn là điều khiến cho nhiều người không thể tha thứ được dù Công nương quá cố đã qua đời cách đây 21 năm.


Theo Helino 


bà Camilla

Thái tử Charles


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.