Lốc xoáy kinh hoàng cuốn phăng hàng trăm nóc nhà

Thứ tư, 23/08/2017 06:24
Cơn lốc xoáy kéo dài khoảng 10 phút vào buổi chiều ngày 21/8 tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người dân nước này hoang mang.
Cơn lốc xoáy kéo dài khoảng 10 phút vào buổi chiều ngày 21/8 tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người dân nước này hoang mang.

Vào khoảng 15 giờ ngày 21/8, trên bầu trời huyện Nộn Giang, thành phố Hắc Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã xuất hiện một cơn lốc xoáy với sức công phá cực mạnh.Đoạn video ghi lại hình ảnh cơn lốc xoáy kinh hoàng.

Được biết, trước khi xảy ra hiện tượng thiên nhiên kinh hoàng này, tại huyện Nộn Giang đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng.

Cơn lốc xoáy kéo dài khoảng 10 phút và di chuyển suốt 10km rồi mới chấm dứt.

Với sức công phá kinh người, cơn lốc xoáy này đã cuốn phăng vô số đồ vật, lật tung nhiều nóc nhà và tạo ra khung cảnh ghê rợn khiến nhiều người liên tưởng tới "ngày tận thế". May mắn là ngoài những thiệt hại về mặt vật chất, cơn lốc xoáy chưa gây ra thiệt hại gì về người.

Nhiều cư dân mạng đã đăng tải lên mạng những đoạn video ghi lại cảnh tượng "cơn cuồng nộ của trời đất" với nhiều cảm xúc khác nhau: "Thật kinh khủng! Lần đầu tiên trong đời tôi được chứng kiến một cơn lốc xoáy dữ dội như thế này.", "Nhìn cứ như ngày tận thế đang ùn ùn kéo đến ấy.", "Cứ như cảnh tượng trong phim vậy, không ngờ nó lại có thật ngoài đời!"...

Nhiều người tỏ ra kinh sợ khi chứng kiến những hình ảnh này.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet