Makeup xấu thành xinh giờ đã xưa rồi: Phải giỏi như chàng trai trang điểm thành ngay cô gái xinh đẹp!

Thứ tư, 27/12/2017 14:21
Một lần nữa, trình độ trang điểm của cư dân mạng Trung Quốc lại khiến nhiều người "ngã ngửa" vì quá tài năng.
Một lần nữa, trình độ trang điểm của cư dân mạng Trung Quốc lại khiến nhiều người "ngã ngửa" vì quá tài năng.

Phụ nữ giờ nhiều người mạnh miệng tuyên bố: Sẽ không ra đường nếu không trang điểm. Như vậy là đủ để hiểu tầm quan trọng của việc trang điểm với các quý cô, quý chị rồi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp các chị em trang điểm "ảo" quá mà không ai có thể nhận ra đó là cùng một người. Trang điểm từ xấu thành xinh giờ đã cũ rồi, giờ nhiều chàng trai còn trang điểm mà ai cũng tưởng nhầm là con gái mới giỏi cơ!


Đoạn video trang điểm khiến nhiều người ngạc nhiên tột độ.

Trong một đoạn video mới được chia sẻ trên trang Shanghaiist mới đây, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên trước khả năng trang điểm của một chàng trai sống tại Trung Quốc. Vẫn một motif cũ, nhân vật sẽ che nửa mặt và sau đó để lộ nửa mặt còn lại cho mọi người thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, lần này lại là một chàng trai makeup thành cô gái xinh đẹp.

Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, đoạn video đã có tới hơn 200 nghìn lượt xem, gần 2,000 lượt chia sẻ và vô số bình luận. Đa phần đều cho rằng, chàng trai này thực sự tài năng và nếu che đi nửa kia gương mặt, không ai nhận ra đây là con trai cả.

- Quả thật là phép màu của việc trang điểm, làm sao mà có thể như vậy được chứ? một netizen Trung Quốc chia sẻ.

Tuy nhiên cũng như mọi lần, câu chuyện lại khiến nhiều người tranh cãi khi một số cư dân mạng chỉ ra những điểm bất thường trong đoạn video.

Makeup xấu thành xinh giờ đã xưa rồi: Phải giỏi như chàng trai trang điểm thành ngay cô gái xinh đẹp! - Ảnh 2.

Thứ nhất, một số người cho rằng xương hàm của 2 người này hoàn toàn khác nhau và đây có vẻ như 2 người. Xương hàm của chàng trai có phần cứng hơn, còn cô gái trông thon gọn hơn. Tuy nhiên, do phần tóc đã che một nửa gương mặt cộng với việc đánh khối, contour cũng làm cho mặt trở nên V-line hơn.

Thứ hai, nhiều cư dân mạng thì nghĩ rằng bàn tay che kia rõ ràng là của 2 người vì trông kích thước khác nhau. Nhưng những người thường xuyên trang điểm nói rằng đó có thể chỉ do góc nhìn và ánh sáng khiến người xem thấy khác biệt.

Số khác thì cho rằng, nhân vật chính trong đoạn video này là một cô gái chứ không phải một chàng trai. Tuy vậy, với phần ria mép khá rậm như thế kia, đa phần mọi người vẫn nghiêng về khả năng đây là một chàng trai makeup thành gái xinh thì hợp lý hơn.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet