Meghan Markle lần đầu đưa bé Archie xuất hiện công khai nhưng nhìn cách nàng dâu hoàng gia bế con ai cũng thương cho đứa trẻ

Hai nàng dâu hoàng gia đã bất ngờ đưa các con tới cổ vũ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Hai nàng dâu hoàng gia đã bất ngờ đưa các con tới cổ vũ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Vào ngày 10/7, sau 4 ngày làm lễ rửa tội cho con, nữ Công tước xứ Sussex lần đầu tiên bế con trai hơn 2 tháng tuổi xuất hiện công khai nơi đông người để tới cổ vũ cho Hoàng tử Harry tham gia một trận đấu polp từ thiện.

Meghan diện chiếc váy màu rêu dáng rộng che bụng lớn sau khi sinh. Trong khi đó, bé Archie cuộn tròn trong vòng tay mẹ. Nàng dâu hoàng gia không để lộ gương mặt của con trai đầu lòng. Hoàng tử Harry đã tranh thủ trêu đùa, nựng má con trai trước khi bắt đầu trận đấu.

Meghan Markle lần đầu đưa bé Archie xuất hiện công khai nhưng nhìn cách nàng dâu hoàng gia bế con ai cũng thương cho đứa trẻ-1Hoàng tử Harry trêu đùa cùng con trai bé bỏng.
Meghan Markle lần đầu đưa bé Archie xuất hiện công khai nhưng nhìn cách nàng dâu hoàng gia bế con ai cũng thương cho đứa trẻ-2Meghan Marke ôm trọn con trong vòng tay, tránh để lộ gương mặt bé Archie.

Công nương Kate cũng xuất hiện cùng 3 con nhỏ để cổ vũ cho Hoàng tử William. Đây là lần thứ hai Meghan và Kate xuất hiện cùng nhau kể từ khi nữ Công tước xứ Sussex sinh con trai ngày 6/5. Lần trước là vào lễ diễu binh Trooping the Colour mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II ngày 8/6.

Tuy nhiên, Meghan Markle một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của người dùng mạng khi họ đánh giá rằng nàng dâu hoàng gia này không hề biết bế con. Theo đó, trong những bức hình được phóng viên chụp lại có thể thấy, Meghan Markle ôm trọn con trong lòng nhưng lại không để ý một cánh tay của bé Archie bị gập vào bên trong, áp sát khuôn mặt đứa trẻ. Trong tư thế đó, chắc chắn bất cứ đứa trẻ nào cũng không thấy thoải mái.

"Trông Meghan chuẩn bị làm rớt đứa bé ra ngoài", "Meghan không biết cách bế con. Thật đáng xấu hổ!", "Khổ thân bé Archie! Trông đứa trẻ có vẻ khó chịu lắm đây"... một số bình luận của người dùng mạng nhắm vào cách bế con của Meghan Markle.

Meghan Markle lần đầu đưa bé Archie xuất hiện công khai nhưng nhìn cách nàng dâu hoàng gia bế con ai cũng thương cho đứa trẻ-3Meghan Markle lần đầu đưa bé Archie xuất hiện công khai nhưng nhìn cách nàng dâu hoàng gia bế con ai cũng thương cho đứa trẻ-4Người dùng mạng chỉ trích cách bế con của Meghan markle.

Chưa dừng lại ở đó, một số chuyên gia cho hay, Meghan Markle để bé Archie ra ngoài với trang phục quá mỏng manh, không có mũ và bao chân. "Cô ấy thậm chí còn không biết cách bảo vệ con của mình", một người dùng mạng cho hay.

Trong khi đó, một số người hâm mộ nàng dâu hoàng gia đã lên tiếng bảo vệ và cho rằng Meghan mới làm mẹ được hơn 2 tháng, mọi thứ vẫn còn khá mới mẻ và bỡ ngỡ.

Theo Helino


Hoàng tử William

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.