Người dẫn chương trình gây phẫn nộ khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp

Thứ ba, 12/09/2017 15:13
Một người dẫn chương trình của đài truyền hình Tây Ban Nha đã khiến dư luận bức xúc khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp trong show...

Một người dẫn chương trình của đài truyền hình Tây Ban Nha đã khiến dư luận bức xúc khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp trong show truyền hình trực tiếp "Afternoon Here And Now".

Trong khi đang dẫn show truyền hình trực tiếp "Afternoon Here And Now" cùng nữ đồng nghiệp xinh đẹp Eva Ruiz, người dẫn chương trình đến từ Tây Ban Nha Juan y Medio đã bất ngờ dùng kéo xẻ dọc nhiều đường trên chiếc váy ngắn của cô bạn đồng hành với mình.


Mặc dù anh Medio đã lên tiếng cho biết đó là màn đáp trả cho cú trêu đùa trước đó của nữ MC dành cho mình thế nhưng cô Ruiz vẫn không giấu được sự xấu hổ, liên tục dùng áo khoác che đi phần cơ thể nhạy cảm của mình.

Trước pha trêu đùa có phần thái quá của Medio, 1 nhân viên tại trường quay đã phải lao ra, giúp Ruiz che chắn cơ thể trước sự chứng kiến của những khách mời và sự theo dõi của rất đông khán giả xem đài.

Người dẫn chương trình gây phẫn nộ khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.

Màn trêu đùa của 2 MC đã khiến khán giả phản ứng.

Sau khi xem được những hình ảnh này trên sóng truyền hình, chính trị gia Teresa Rodriguez đã đăng dòng bình luận trên trang cá nhân: "Sẽ thế nào nếu những đứa trẻ nhìn thấy cảnh tượng này trên truyền hình? Liệu chúng có nghĩ thật là vui khi làm điều tương tự với các bạn gái khác?".

Trước những phản ứng của dư luận, người dẫn chương trình Ruiz đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp của mình khi nói rằng cô đã biết trước về màn trêu đùa cũng như cảm thấy bình thường với hành động của anh ấy.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet