Nhân viên đài BBC hồn nhiên xem phim nóng trên sóng trực tiếp, 3,8 triệu khán giả được phen đỏ mặt khi theo dõi

Thứ năm, 10/08/2017 07:28
Sự cố hy hữu đã bị quay lại và đăng tải trên sóng truyền hình với khoảng 3,8 triệu người theo dõi vào thời điểm đó.
Sự cố hy hữu đã bị quay lại và đăng tải trên sóng truyền hình với khoảng 3,8 triệu người theo dõi vào thời điểm đó.

Sự cố hy hữu đã xảy ra vào tối ngày thứ Hai (ngày 7/8) vừa qua khi đài BBC đang phát sóng chương trình thời sự cùng người dẫn chương trình Sophie Raworth (49 tuổi).Cụ thể, trong khi nữ MC Sophie Raworth đang chăm chú dẫn chương trình về việc đội tuyển cricket Anh giành chiến thắng trước đội tuyển Nam Phi, thì phía sau, 1 nam nhân viên của đài BBC do không để ý đã vô tư bật phim "nóng" lên thưởng thức như chốn không người.

Nhân viên đài BBC hồn nhiên xem phim nóng trên sóng trực tiếp, 3,8 triệu khán giả được phen đỏ mặt khi theo dõi - Ảnh 2.

Xa xa trong màn hình máy tính nhỏ là hình ảnh cô diễn viên với vòng 1 gợi cảm.

Đáng tiếc là toàn bộ hành động tưởng chừng riêng tư của nhân viên này lại vô tình xuyên qua lớp kính trong suốt, lọt hết vào ống kính máy quay và xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp với khoảng 3,8 triệu người theo dõi.

Từ đoạn video có thể thấy, trong đoạn video nóng, 1 nữ diễn viên đã đứng đối diện với 1 nam diễn viên, sau đó, cô từ từ cởi bỏ chiếc áo ngực, để lộ cả vòng một phản cảm.

Nhân viên đài BBC hồn nhiên xem phim nóng trên sóng trực tiếp, 3,8 triệu khán giả được phen đỏ mặt khi theo dõi - Ảnh 3.

Các nhân viên đài BBC đã không kịp nhận ra sự cố đó.

Ngay khi nhận ra sự cố của đài BBC, 1 người dùng mạng đã lên tiếng "BBCNews, tại sao lại có đoạn phim khiêu dâm được phát phía sau người dẫn chương trình thế kia nhỉ?". Nhiều người khác cũng liên tục chụp lại màn hình, sau đó, chia sẻ về sự cố hy hữu này lên mạng xã hội. "Có ai xem bản tin thời sự trên kênh BBC không? Hình như tôi đã nhìn thấy gì đó..."

Hiện, đài BBC đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet