Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ

Thứ hai, 17/07/2017 11:08
Sau này, vì ám ảnh chuyện phản bội của vợ một cách mù quáng, ông đã ra tay sát hại một người trong làng vì cho rằng vợ đã qua lại mờ ám với người này.

Sau này, vì ám ảnh chuyện phản bội của vợ một cách mù quáng, ông đã ra tay sát hại một người trong làng vì cho rằng vợ đã qua lại mờ ám với người này.

Năm 1986, Zoya Tuganova, một phụ nữ 39 tuổi đến từ Chelyabinsk, Nga mong đợi đứa con thứ 3 chào đời. Thai kì trôi qua mà không có bất kì biến chứng nào. 

Đến ngày chuyển dạ, chị yên tâm đến bệnh viện trông đợi được gặp mặt con. Nhưng những diễn biến sau đó đã thay đổi cuộc đời chị mãi mãi.

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 1.

Vợ chồng Zoya Tuganova. (Ảnh: hefty)

Sau cuộc vượt cạn đau đớn đến kiệt sức, cuối cùng thì chị Zoya đã có thể ôm con gái vào lòng. Mái tóc vàng cùng đôi mắt xám ngây thơ của con mãi in sâu trong tâm trí chị. 

Ôm con trong vòng tay, chị thiếp đi vì quá mệt mỏi. Vài giờ sau thức giấc, chị giật mình khi phát hiện đứa bé mà cô y tá đặt vào tay chị không phải là con mình. Chị lập tức trả lại đứa bé vào bảo y tá: "Đây không phải con gái tôi".

Zoya chắc chắn em bé này không phải đứa con bé bỏng mà chị vừa sinh ra cách đây vài giờ. Mái tóc đen, đôi mắt đen, hoàn toàn không phải con chị. Cô y tá thậm chí chẳng nhìn kỹ gương mặt của đứa bé nhưng lại cứ khăng khăng là con gái của chị.

Quá tức giận, chị lập tức nói chuyện với bác sĩ phụ trách nhưng đáng buồn thay, ông chẳng xem đó là vấn đề nghiêm trọng. Vị bác sĩ vẫn cố thuyết phục chị Zoya rằng đây chính là con gái chị bởi cô bé vẫn đeo thẻ tên của chị đấy thôi.

Zoya nhất quyết không tin, các bác sĩ còn đe dọa sẽ đưa cô đến bác sĩ tâm lý. Chị lúc này vừa hoảng sợ vừa tức giận bởi nếu bị chẩn đoán có vấn đề về tâm lý, chị sẽ mất việc. 

Chị đành phải nói với chồng về những nghi ngờ khủng khiếp của mình. Anh chỉ biết trấn an chị rồi cả hai mang bé gái về nhà. "Nếu bác sĩ bảo là con chúng ta thì nhất định là con chúng ta rồi", anh ôn tồn bảo.

Zoya đã đặt tên cho cô bé là Ekaterina, được nuôi nâng, yêu thương, chăm sóc hệt như là con ruột của Zoya. Cô bé lớn lên trong sự quan tâm, thương yêu của gia đình nhưng sự thật em không giống bố mẹ thì chẳng thể nào xóa nhòa được.

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 2.

Ekaterina khi bé và lúc lớn. (Ảnh: Internet)

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 3.

Ekaterina lớn lên trong sự quan tâm, thương yêu của gia đình. (Ảnh: Internet)

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 5.

Bà Zoya khi về già. (Ảnh: Internet)

Khi Ekaterina được 30 tuổi, trong một buổi tối đang xem truyền hình cùng gia đình, Zoya bỗng thốt lên đầy ngạc nhiên. Zoya bỗng nhớ lại ngày hôm chị sinh con ở bệnh viện, có một phụ nữ nữa tên Elvira Tuligenova cũng sinh con gái như mình, vào cùng một thời gian. 

Hai mẹ con Zoya đã tiến hành tìm hiểu chi tiết và cuối cùng đã tìm thấy Lyuchiya - con gái của Elvira.

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 6.

Lyuchiya - con gái của Elvira. (Ảnh: Internet)

Gặp lại Lyuchiya, chị cho biết, chồng của Elvira khi thấy con gái chào đời lập tức cho rằng vợ mình ngoại tình và đã ly hôn cô sau khi cho cô một trận đòn nhừ tử. 

Sau này, vì ám ảnh chuyện phản bội của vợ một cách mù quáng, ông đã ra tay sát hại một người trong làng vì cho rằng vợ đã qua lại mờ ám với người này.

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 7.

Lyuchiya và người mẹ đã nuôi mình từ khi lọt lòng. (Ảnh: Internet)

Chồng nghi ngờ, phạm tội, những lời xầm xì xung quanh đã khiến chị Elvira bị áp lực nặng nề. Chị lao vào uống rượu để khỏa lấp sự đau khổ và qua đời vì nghiện rượu. Bố trong tù, mẹ qua đời, những đứa con của gia đình Elvira, trong đó có cả cô bé Lyuchiya buộc phải vào trại trẻ mồ côi.

Nhìn con gái vừa lọt lòng, chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, ly hôn ngay lập tức nhưng 30 năm sau, sự thật sáng tỏ - Ảnh 8.

Lyuchiya cùng con và mẹ Zoya. (Ảnh: Internet)

Dĩ nhiên, để chắc chắn hơn, Zoya và Lyuchiya phải trải qua cuộc xét nghiệm ADN. Rất may mắn, kết quả hoàn toàn trùng khớp nhau. Giờ đây, Zoya cùng Ekaterina và Lyuchiya đang lên kế hoạch sẽ kiện bệnh viện đã gây nên sự việc nhầm con đầy tai hại này.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet