Nữ hoàng Anh sẽ trở lại làm việc sau khi để tang chồng, sự mạnh mẽ và kiên cường của bà khiến mọi người kinh ngạc và thán phục

Nữ hoàng Anh mạnh mẽ hơn những gì chúng ta nghĩ, bà không chỉ là người vợ kiên cường mà còn là vị quốc vương hết mình vì đất nước.

Nữ hoàng Anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng sau khi người bạn đời gắn bó với bà hơn 7 thập kỷ đã ra đi. Giờ đây, không còn chỗ dựa lớn lao ở bên, nhiều người lo sợ rằng Nữ hoàng Anh sẽ suy sụp, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các nhiệm vụ hoàng gia.

Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì công chúng nghĩ. Chuyên gia hoàng gia Joe Little tuyên bố, Nữ hoàng Anh sẽ trở lại với công việc hoàng gia sau khi kết thúc 2 tuần để tang Hoàng tế Philip.

"Tôi nghĩ rằng khi bạn đến một độ tuổi nhất định, bạn sẽ quen với việc những người gần gũi với ta một ngày nào đó sẽ ra đi, đó là quy luật tự nhiên không tránh khỏi. Tôi tin rằng Nữ hoàng Anh với tư cách là quốc vương trị vì sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia sau khi kết thúc 2 tuần để tang", chuyên gia cho biết.

Nữ hoàng Anh sẽ trở lại làm việc sau khi để tang chồng, sự mạnh mẽ và kiên cường của bà khiến mọi người kinh ngạc và thán phục-1
Nữ hoàng Anh luôn mạnh mẽ và kiên cường trước mọi sóng gió.

Có thể nói rằng trong thời gian qua Nữ hoàng Anh đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khi biến cố liên tục ập đến. Hoàng tử Andrew, con trai thứ 2 của Nữ hoàng đã dính vào vụ bê bối trong mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein vào năm 2019. Cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex giáng một đòn đau đớn vào gia đình hoàng gia cũng đẩy Nữ hoàng Anh rơi vào tình huống khó khăn. Tuy nhiên, tất cả đều không khiến bà gục ngã.

Trong thời gian Hoàng tế Philip nhập viện, Nữ hoàng vẫn điềm tĩnh và mạnh mẽ khi thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia. Bà luôn xuất hiện trước công chúng bằng nụ cười rạng rỡ, không một ai nhìn thấy sự lo lắng, u buồn trên gương mặt vị Quốc vương 94 tuổi. Khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh đã tiếp tục khiến mọi người phải kinh ngạc.

Nữ hoàng Anh sẽ trở lại làm việc sau khi để tang chồng, sự mạnh mẽ và kiên cường của bà khiến mọi người kinh ngạc và thán phục-2
Hoàng tử Andrew dính vào bê bối với tỷ phú ấu dâm.

Nữ hoàng Anh sẽ trở lại làm việc sau khi để tang chồng, sự mạnh mẽ và kiên cường của bà khiến mọi người kinh ngạc và thán phục-3
Nhà Sussex cũng gây chấn động với cuộc phỏng vấn bom tấn.

Hoàng tử Edward, con trai út của Nữ hoàng Anh và vợ là Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, đã tới lâu đài Windsor để gặp Nữ hoàng sau khi cha qua đời. Sau 1 tiếng đồng hồ, cặp đôi rời khỏi lâu đài, bà Sophie rơm rớm nước mắt nói với các phóng viên rằng: "Nữ hoàng thật khiến chúng tôi kinh ngạc".

Charles Anson, cựu thư ký báo chí của Nữ hoàng, nói rằng Nữ hoàng có thể đối mặt với sự mất mát này một cách "điềm đạm và vững vàng". "Nữ hoàng từng nhiều lần nghĩ về thời khắc này và cách của bà là sẽ giữ điềm đạm, vững vàng nhất có thể. Đó là điều tự nhiên theo tính cách và kinh nghiệm của Nữ hoàng", Anson nói.

Người viết tiểu sử hoàng gia Ian Lloyd cho hay sự kiên trì bền bỉ và sức mạnh nội tâm của Nữ hoàng sẽ giúp bà vượt qua những tháng ngày cô đơn sắp tới. Nữ hoàng cũng tin rằng ở bên kia thế giới Hoàng tế Philip muốn bà tiếp tục sứ mệnh cao cả với hoàng gia Anh, điều mà cặp đôi suốt hơn 73 năm qua đã cùng nhau thực hiện và dày công vun đắp. 

Nữ hoàng Anh sẽ trở lại làm việc sau khi để tang chồng, sự mạnh mẽ và kiên cường của bà khiến mọi người kinh ngạc và thán phục-4
Nữ hoàng Anh sẽ tiếp tục kiên cường đến hơi thở cuối cùng.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-hoang-anh-se-tro-lai-lam-viec-sau-khi-de-tang-chong-su-manh-me-va-kien-cuong-cua-ba-khien-moi-nguoi-kinh-ngac-va-than-phuc-162211104173552563.htm

Hoàng tế Philip

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.