Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho "con gái rượu"

Từ tình yêu dành cho con gái cưng, ông bố đã nghĩ ra cách thức đồng hành cùng hành trình trưởng thành của đứa trẻ vô cùng sáng tạo.

Từ tình yêu dành cho con gái cưng, ông bố đã nghĩ ra cách thức đồng hành cùng hành trình trưởng thành của đứa trẻ vô cùng sáng tạo.

Mới đây, tờ ETToday đưa tin về ông bố người Hy Lạp dành nhiều tình thương cho con gái Tiểu Mã Vi bằng cách xăm chiều cao qua từng thời kỳ của đứa trẻ lên chân trái. Anh tin rằng những hình xăm này sẽ giúp lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên giữa anh và con gái. Hầu hết mọi người đều ấn tượng với đầu óc sáng tạo của bố Tiểu Mã Vi, chứng tỏ anh yêu thương con gái rất nhiều.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu-1

Cô bé Tiểu Mã Vi mang trong người 2 dòng máu Hy Lạp của bố và Đài Loan của mẹ. Vì là con lai nên đứa trẻ sở hữu đường nét gương mặt vô cùng xinh xắn, dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Trước đây khi gia đình Tiểu Mã Vi còn sống ở Mỹ, trong nhà có một chiếc tủ gỗ được dùng để đo chiều cao của cô bé. Sau đó, cả nhà 3 người chuyển về Đài Loan sinh sống. Không có cách nào mang chiếc tủ theo, ông bố đã nảy ra ý tưởng độc nhất này sau khi gặp được một nghệ sĩ xăm hình.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu-2

Theo đó, bố Tiểu Mã Vi đã xăm lên chân trái chiều cao của con gái, lần lượt qua từng thời kỳ. Những hình xăm này đối với anh là kỷ niệm quý báu với con gái mà anh muốn mang theo trên mình suốt cả cuộc đời. Bố Tiểu Mã Vi cho biết bản thân anh cao 1,83m và chiều cao của vợ là 1,5m. Vậy nên, Tiểu Mã Vi được dự đoán sau này sẽ đạt được chiều cao ngang ngực hoặc vai bố. Dù con gái cao đến đâu thì ông bố này vẫn quyết tâm ghi lại hết những con số đó lên người, giống như từng bước dõi theo sự trưởng thành của đứa trẻ.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu-3Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu-4
Tiểu Mã Vi sở hữu một gương mặt lai, xinh xắn trông như búp bê.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu-5
2 bố con Tiểu Mã Vi đáng yêu tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Theo Helino


con gái rượu

gia đình

tình cha con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.