Thai phụ 7 tháng ngáng chân cậu bé 4 tuổi ngã chấn thương đầu nhưng vẫn ngồi thản nhiên ăn uống với chồng

Theo người phụ nữ sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc kia khai nhận, cô có hành động như vậy chỉ vì khi cậu bé chạy vào trong nhà hàng đã khiến rèm cửa va vào cô khi ăn, làm cho người phụ nữ này vô cùng tức giận.

Người phụ nữ ngáng chân đứa trẻ trong nhà hàng tại Trung Quốc.

Ngay khi thấy con mình ngã, mẹ của cậu bé đã chạy tới hỏi. Lúc này, người phụ nữ kia nói rằng mình đau bụng quá rồi chuồn êm khỏi cửa hàng với chồng, trước khi cảnh sát tới hiện trường.

Cậu bé sau đó đã được nhập viện và các bác sĩ chẩn đoán em có một vài chấn thương nhẹ ở đầu. Tuy nhiên may mắn, không có vết thương nào nghiêm trọng hay bị ảnh hưởng bên trong. Bà mẹ rất lo lắng cho con trai vì trước đây cậu bé có tiền sử bệnh tim.

Ngày hôm sau, người phụ nữ kia đã ra đầu thú và gặp mặt cha mẹ của cậu bé để xin lỗi, cũng như bày tỏ nguyện vọng được bồi thường toàn bộ viện phí. Dù không phải ngồi tù vì đang mang thai, người phụ nữ này đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội và vấp phải vô số chỉ trích từ cư dân mạng Trung Quốc. 

"Quả thực là một hành động độc ác và trẻ con", cư dân mạng chia sẻ câu chuyện rầm rộ trên Weibo.

"Thằng bé còn quá nhỏ, tại sao cô ta lại có thể trả thù như vậy được cơ chứ".

Trong khi đó, mẹ của cậu bé cũng yêu cầu mọi người không làm phiền đến thai phụ kia nữa. Bà không muốn câu chuyện đi quá xa và ảnh hưởng đến việc mang thai của cô ấy. Cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận và giải quyết ổn thỏa mọi việc. 

Thai phụ 7 tháng ngáng chân cậu bé 4 tuổi ngã chấn thương đầu nhưng vẫn ngồi thản nhiên ăn uống với chồng-1

Hành động ngáng chân của người phụ nữ được camera ghi lại.
 Theo Helino


thai phụ

tai nạn trẻ em


‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.